Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Xu hướng: Gái trẻ cũng đi làm đẹp vùng kín

Xu hướng: Gái trẻ cũng đi làm đẹp vùng kín

0comment

Theo khảo sát của Bộ Y tế, số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ làm đẹp vùng kín có độ tuổi chủ yếu từ 25- 45.

Nhận thức được thay đổi

Xu hướng: Gái trẻ cũng đi làm đẹp vùng kín

 

Nhiều đôi vợ chồng trẻ đã sớm gặp phải vấn đề tế nhị liên quan đến vùng kín.

Theo 1 khảo sát mang tên “Transform Cosmetic Surgery” của Tổ chức Y tế Thế giới đã chỉ ra số lượng phụ nữ tìm đến dịch vụ làm đẹp vùng kín tăng hơn 45% so với năm 2010. Đặc biệt, điều đáng ngạc nhiên là độ tuổi trung bình của phụ nữ thực hiện thu nhỏ âm đạo đã giảm xuống mức tối thiểu là 25 tuổi.

Trong năm 2010, số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ làm đẹp vùng kín bằng phẫu thuật hay chiếu tia laser là 2400 thì tới 2014, con số này đã nhảy vọt tại mức 4900. Tức là trung bình, trong 1 tuần, có đến 125 phụ nữ đi trẻ hóa vùng kín.

Xu hướng: Gái trẻ cũng đi làm đẹp vùng kín

 

Mức sống tăng cao khiến nhận thức về việc làm đẹp được nâng cao.

Nhờ sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế và mức sống ổn định, nhiều chị em tìm đến dịch vụ làm đẹp vùng kín hơn trước là điều hoàn toàn dễ hiểu. Sau ca vượt cạn vất vả, kích thước, hình dáng và vẻ bề ngoài của âm đạo cũng bị thay đổi, khiến họ e ngại và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống cũng như sinh hoạt vợ chồng.

Việc độ tuổi tối thiểu trung bình của khách hàng ở phân đoạn dịch vụ này giảm xuống 25, thậm chí có nhiều khách hàng từ 18 – 24 đã cho thấy độ tuổi quan hệ tình dục đã giảm và mục đích làm đẹp vùng kín đã khác xưa. Bởi lẽ, ngoài việc mong muốn vùng nhạy cảm được co thắt tốt hơn, mạng lại khoái cảm tình dục mạnh mẽ, chị em đã quan tâm hơn tới hình dáng và thẩm mỹ của khu vực này.

Xu hướng: Gái trẻ cũng đi làm đẹp vùng kín

 

Vẻ đẹp toàn diện cần trung hòa thẩm mỹ cả bên trong lẫn bên ngoài.

Theo đánh giá của bác sĩ, đây là 1 tín hiệu đáng mừng vì chị em đã ý thức hơn về vẻ đẹp bản thân cũng như mối quan hệ giữa vẻ đẹp hình thể và đời sống vợ chồng. Nhìn chung, làm đẹp vùng kín là nhu cầu hoàn toàn chính đáng của chị em phụ nữ.

Phương pháp làm đẹp vùng kín toàn diện 3 trong 1

Được đánh giá là phương pháp làm đẹp vùng kín toàn diện 3 tác dụng: thu hẹp âm đạo, làm trắng hồng và chữa khô vùng kín ưu việt, Laser Vinson hiện đang là sự lựa chọn số 1 trong việc trẻ hóa vùng kín.

Xu hướng: Gái trẻ cũng đi làm đẹp vùng kín

 

Với Laser Vinson, mọi lo lắng về thẩm mỹ vùng kín được hoàn toàn loại bỏ. Theo kết quả thử nghiệm của công nghệ Laser Vinson trên 100 phụ nữ độ tuổi 25 – 55. Sau 3 lần điều trị có tới 80% phụ nữ âm đạo co hẹp lại gần 8 cm. Số còn lại thu hẹp từ 4 -5 cm. Và 96% sau khi kết thúc 1 liệu trình điều trị 3 buổi đều cảm thấy hài lòng hơn với cuộc sống vợ chồng. Tại Việt Nam, công nghệ này được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ.

Laser Vinson sử dụng hệ thống năng lượng xung dài 1000 nm tác động làm làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, co cuộn sắp xếp lại các bó cơ âm đạo, rút gọn đến mức tối đa diện tích thành âm đạo, thu hẹp âm đạo hoàn hảo.

Chỉ cần mất 20 phút thực hiện, không cần phải phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và hoàn toàn không đau, công nghệ thẩm mỹ vùng kín Laser Vinson giúp chị em cải thiện đáng kể đường kính âm đạo cả về cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc. Không những thế, công nghệ Laser Vinson còn cải thiện được những khiếm khuyết của cơ quan sinh dục do sinh đẻ, thay đổi cân nặng, lão hóa, phục hồi sự co giãn của thành âm đạo.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm