Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Xóa bỏ mọi âu lo với kỹ thuật tạo hình môi lớn âm đạo

Xóa bỏ mọi âu lo với kỹ thuật tạo hình môi lớn âm đạo

0comment

Môi lớn bất thường với các biểu hiện quá dài hoặc dày khiến chị em gặp phải những bất lợi trong sinh hoạt. Vì vậy bạn cần sớm phát hiện các bất thường ở môi lớn âm đạo để tìm các biện pháp xử lý và tạo hình thu nhỏ môi lớn thích hợp. Dưới đây là những kiến thức Lamdepvungkin.cn cung cấp nhằm giúp chị em sớm khắc phục được tình trạng môi lớn âm đạo phì đại.

Những biến đổi bất thường của môi âm đạo

Xóa bỏ mọi âu lo với kỹ thuật tạo hình môi lớn âm đạo

 

Môi lớn âm đạo khác biệt khiến chị em gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt.

– Môi lớn âm đạo của chị em có thể gặp tình trạng quá dài hoặc quá dày làm cho thẩm mỹ âm đạo và sức hấp dẫn bị giảm sút.

– Môi lớn âm đạo phì đại khiến cho chị em không cảm nhận được khoái cảm khi quan hệ tình dục.

– Một số chị em có độ dài của hai môi âm đạo không bằng nhau gây ra mặc cảm, ngại ngùng đặc biệt là khi có sự tiếp xúc với người khác giới trong chuyện quan hệ.

Những bất lợi do môi âm lớn đạo phì đại hoặc dị tật

Xóa bỏ mọi âu lo với kỹ thuật tạo hình môi lớn âm đạo

 

Môi lớn âm đạo quá dày có thể ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống vợ chồng.

– Môi lớn âm đạo phì đại hoặc dị tật làm cho nữ giới có tâm lý tự ti đặc biệt là khi tiếp xúc hay có quan hệ với chồng hoặc người yêu.

– Khi sinh hoạt tình dục nếu môi âm đạo bất thường sẽ có cảm giác đau do sự cọ xát của dương vật. Điều này làm cho chị em sợ quan hệ tình dục, lãnh cảm và dần dần sẽ ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng.

– Môi lớn âm đạo phì đại hoặc dị tật kéo dài sẽ dẫn đến lớp da môi âm đạo bị kích thích và niêm mạc tăng sinh phì đại mãn tính, lớp da môi âm đạo trở nên sần sùi, thô ráp.

– Môi lớn âm đạo phì đại sẽ ảnh hưởng tới tiểu tiện, xuất hiện tình trạng tiểu tiện không tự chủ, nếu bệnh phát triển nặng sẽ hình thành những vết loét vùng âm hộ.

Kỹ thuật tạo hình môi lớn âm đạo

Xóa bỏ mọi âu lo với kỹ thuật tạo hình môi lớn âm đạo

 

Kỹ thuật tạo hình môi lớn âm đạo giúp chị em cải thiện thẩm mỹ và chất lượng cuộc yêu.

Đứng trước nhu cầu làm đẹp toàn diện và mong muốn đem đến vẻ đẹp toàn mỹ cho người phụ nữ Á Đông, kỹ thuật tạo hình môi lớn âm đạo tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện để phẫu thuật chỉnh hình môi lớn âm đạo ở cả trường hợp 1 hay 2 môi âm đạo phì đại, vá hoặc cắt bỏ, đảm bảo độ cân xứng của hai bên tới mức tinh tế hoàn hảo. Kỹ thuật mới này nhằm hồi phục lại trạng thái mềm và trơn nhẵn giúp chị em nâng cao sự cuốn hút, tự tin hơn trước người yêu, người chồng. Được đánh giá là phương pháp làm đẹp vùng kín thiết thực và tuyệt đối an toàn, kỹ thuật tạo hình môi lớn âm đạo có nhiều ưu điểm như sau:

– Bổ sung hoàn thiện những thiếu sót của phương pháp chỉnh hình âm đạo truyền thống vốn chỉ thu hẹp đường kính ống âm đạo, tạo ra một môi lớn âm đạo hoàn toàn mới cả về cấu trúc lẫn thẩm mỹ.

– Là phương pháp bảo dưỡng, sau thủ thuật hồi phục nhanh, không ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày.

– Toàn bộ quá trình thực hiện thủ thuật không có cảm giác đau, sau thủ thuật dường như không chảy máu, không phù nề hay các triệu chứng khó chịu khác.

Xóa bỏ mọi âu lo với kỹ thuật tạo hình môi lớn âm đạo

Rất nhiều chị em đã thực hiện thành công khi áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ vùng kín này.

Đặc biệt, tại TMV Đông Á, phương pháp phẫu thuật thu nhỏ môi lớn âm đạo được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật, tiến hành cẩn trọng, chính xác, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không gây đau đớn.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm