HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC
call

Vùng kín sau sinh của phụ nữ bị thay đổi như thế nào?

Ngày đăng: 19/08/2014 | Lần cập nhật cuối: 21/08/2014

Mất 30 giây để đọc

Sau quá trình làm vợ, làm mẹ, vùng kín sau sinh của phụ nữ không chỉ bị thay đổi về cấu trúc sinh học mà còn xuống cấp khá nhiều về thẩm mỹ.

Ống âm đạo bị giãn nở

Vùng kín sau sinh của phụ nữ bị thay đổi như thế nào?

 

Vì em bé được sinh ra qua đường âm đạo nên sau khi sinh nở, ống âm đạo bị giãn rộng bất ngờ.

Ở trạng thái bình thường, âm đạo chỉ khoảng 1,5cm nhưng sau khi sinh nở, để em bé dễ dàng chào đời, âm đạo có thể mở rộng lên đến 10cm. Do bị giãn nở quá nhiều, nhất là trong trường hợp sinh khó, kéo dài, hay em bé quá to, nên sau đó âm đạo khó hồi phục lại trạng thái ban đầu. Vùng kín sau sinh của chị em phụ nữ bị giãn rộng gây mất cảm giác khi sinh hoạt tình dục, thậm chí còn dẫn tới khả năng viêm nhiễm phụ khoa.

Hiện tượng són tiểu

Vùng kín sau sinh của phụ nữ bị thay đổi như thế nào?

 

Són tiểu sau sinh là hiện tượng mà khá nhiều chị em gặp phải.

Nguyên nhân dẫn đến chứng tiểu không tự chủ ở phụ nữ sau sinh là thường do sau quá trình vượt cạn, các cơ xung quanh bàng quang và niệu đạo sản phụ trở nên yếu, từ đó khó kiểm soát được việc tiểu tiện. Triệu chứng này có thể khỏi sau 3 – 6 tháng, nhưng nhiều trường hợp kéo dài lên đến vài năm, gây nhiều khó khăn cho chị em khi sinh hoạt.

Hiện tượng sa tử cung

Vùng kín sau sinh của phụ nữ bị thay đổi như thế nào?

 

Quá trình sinh nở khiến vùng kín của chị em bị thay đổi rất nhiều.

Sa tử cung là tình trạng rõ rệt nhất của vùng kín phụ nữ thường gặp ở khoảng 50% chị em đã sinh từ 1 con trở lên. Nguyên nhân là do quá trình mang thai làm cho các mô trong ổ bụng bị căng giãn. Khi sinh con, cơ bụng phải co bóp làm tổn thương một số bộ phận dẫn đến việc bị sa sinh dục, sa tử cung sau đó. Biểu hiện này dù không gây nguy hiểm nhưng ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và ảnh hưởng không ít tới tâm lý.

Vùng kín bị thâm đen

Vùng kín sau sinh của phụ nữ bị thay đổi như thế nào?

 

Do sự thay đổi nồng độ hormone trong cơ thể nên sau sinh, âm đạo thường có màu sắc khác biệt.

Sau quá trình mang thai và sinh con, âm đạo và nhũ hoa của người phụ nữ xuất hiện nhiều dấu hiệu của việc thâm đen và sạm da do sự thay đổi hormone đột ngột.

Những biểu hiện “xuống cấp” của vùng kín phụ nữ sau sinh này khiến tâm lý chị em trở nên e ngại mỗi khi giao tiếp hoặc sinh hoạt tình dục.  Đối với trường hợp âm đạo bị giãn rộng, trước đây chị em thường áp dụng biện pháp may vá, tuy nhiên chỉ có thể may nhỏ phía bên ngoài cửa mình, không thể tác động được sâu vào bên trong, nên phần ống âm đạo vẫn giãn rộng, không cải thiện.

Để giải quyết các vấn đề nan giải mà chị em mắc phải sau khi sinh nở, các nhà nghiên cứu về khoa học thẩm mỹ Hoa Kỳ đã giành nhiều thời gian nghiên cứu và phát triển công nghệ làm đẹp vùng kín Laser Vinson, nhằm cải thiện thẩm mỹ và cấu trúc sinh học vùng kín cho chị em.

Vùng kín sau sinh của phụ nữ bị thay đổi như thế nào?

 

Laser Vinson là công nghệ làm đẹp vùng kín ưu việt và thông minh nhất hiện nay.

Công cụ từ Laser Vinson được đưa vào tiếp xúc với ống âm đạo và hiệu ứng quang nhiệt sẽ làm kết nối các bó cơ co giãn lại với nhau. Collagen được tăng sinh làm săn chắc các mô tại thành ống âm đạo cho hiệu quả săn chắc phần cơ nêm mạc, giúp thu hẹp âm đạo hiệu quả. Tổng thể âm đạo được se khít từ trong ra ngoài, cơ sàn chậu cũng được phục hồi cho khả năng co bóp và nâng đỡ các cơ quan.

Chính nhờ những hiệu quả làm đẹp vùng kín nhanh chóng và an toàn đó, Laser Vinson đã nhanh chóng được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền tại Việt Nam. Công nghệ thẩm mỹ vùng kín này cũng nhanh chóng được tổ chức FDA và CE tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận và cấp giấy lưu hành tại nhiều quốc gia trên Thế giới.