Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Vùng kín sau sinh nhão rộng phải làm sao?

Vùng kín sau sinh nhão rộng phải làm sao?

0comment

Sau khi sinh nở, vùng kín của tôi rộng ra nhiều lắm. Tuy không nói ra nhưng chồng tôi đã không còn hào hứng chuyện ấy như xưa làm tôi rất buồn.Tôi muốn hỏi có phương pháp nào cải thiện được tình trạng vùng kín sau sinh của tôi và có thể kết hợp làm hồng cả vùng kín được không?(Phan Thị Nguyệt, 34 tuổi, Phú Thọ).

 Chị Nguyệt thân mến!

Vùng kín nhão rộng sau sinh là chuyện bình thường. Hiện nay, khoa học thẩm mỹ ngày nay rất tiến bộ nên chị yên tâm rằng tình trạng của chị hoàn toàn có thể khắc phục được.

Hiện nay, có 2 phương pháp thẩm mỹ vùng kín sau sinh là phẫu thuật vùng kín và phương pháp Laser không phẫu thuật. Trong đó, phẫu thuật vùng kín có thể giúp thu nhỏ âm đạo, thu nhỏ môi lớn, môi bé mà không thể làm trắng hồng vùng kín được. Còn phương pháp không phẫu thuật Laser Vinson là phương pháp làm đẹp 3 trong vừa có thể thu hẹp âm đạo, làm hồng vùng kín và chữa khô âm đạo.

Làm đẹp vùng kín bằng Laser, trong đó công nghệ mới nhất hiện nay là Laser Vinson đang được áp dụng độc quyền tại TMV Đông Á là phương pháp làm đẹp 3 trong 1 có thể vừa thu nhỏ âm đạo, làm hồng, trẻ hóa vùng kín và hỗ trợ chữa khô âm đạo.

vung-kin-sau-sinh-1

Phương pháp Laser vừa có thể thu hẹp vừa có thể làm hồng vùng kín

Trường hợp của chị vừa muốn thu hẹp âm đạo vừa làm hồng vùng kín thì áp dụng phương pháp làm đẹp vùng kín Laser Vinson là phù hợp. Theo đó, Laser Vinson hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng năng lượng tia Laser (bước sóng 1000 nm) tác động làm làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, co cuộn sắp xếp lại các bó cơ âm đạo, rút gọn đến mức tối đa diện tích thành âm đạo. Đồng thời,bước sóng 2940 nm tác động bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, kích thích tăng sinh collagen, elastin, thay mới lớp niêm mạc âm đạo, làm hồng vùng kín tự nhiên.

Để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn, chị có thể gọi điện đến Hotline 1900.6499 chúng tôi sẵn sằng phục vụ chị 24/7 hoặc mời chị qua 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (hoặc 69, đường 3/2, quận 10, TP.HCM) để gặp bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp.

Cảm ơn chị!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm