Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Viêm âm đạo do vi khuẩn: có thể chữa trị bằng nguyên liệu tự nhiên?

Viêm âm đạo do vi khuẩn: có thể chữa trị bằng nguyên liệu tự nhiên?

0comment

Viêm âm đạo do vi khuẩn là tình trạng thường gặp ở nhiều chị em. Để khắc phục tình trạng này, không ít chị em tin tưởng sử dụng nguyên liệu tự nhiên như một biện pháp chữa trị. Liệu việc làm này có thực sự khoa học? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Vì sao viêm âm đạo do vi khuẩn khó chữa trị triệt để?

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng viêm ngứa âm đạo là do sự tăng cường hoạt động của vi khuẩn thường trú, khiến cho môi trường PH âm đạo mất cân bằng. Trong đó, sự tăng sinh chủng vi khuẩn có hại như Trichnomonas; nấm Candida; Gardnerella Vaginalis có khả năng ức chế quá trình phân giải glycogen, khiến cho hàm lượng axit latic bị suy giảm đột ngột ( hợp chất bảo vệ thành âm đạo khỏi tác động bên ngoài), khiến cho vùng kín trở nên mất sức đề kháng, dễ bị tổn thương và trở nên viêm ngứa trầm trọng.

viem-am-dao-do-vi-khuan-1

Đặc biệt, hầu hết các chủng vi khuẩn gây nấm như Candida; Gardnerella Vaginalis hay Trichnomas đều có khả năng tái sinh cao ngay cả khi đã được tiêu diệt tận gốc. Theo nhiều chuyên gia, viêm âm đạo do vi khuẩn khó chữa trị triệt để bởi mọi nguyên nhân như thay đổi chế độ sinh hoạt, thực hiện chế độ dinh dưỡng không hợp lý đều có thể là nguyên nhân, kích thích vi khuẩn tái sinh nhanh chóng trở lại.

Khả năng chữa viêm âm đạo của nguyên liệu tự nhiên?

Để khắc phục tình trạng viêm âm đạo thường gặp, nguyên liệu tự nhiên là biện pháp được đông đảo chị em áp dụng. Tuy nhiên, thành phần trong nguyên liệu tự nhiên chỉ có khả năng hoạt tính, hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn bên ngoài âm đạo mà không có khả năng tác động tận sâu bên trong, làm thay đổi môi trường PH (nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng viêm ngứa âm đạo thường gặp).

viem-am-dao-do-vi-khuan-2

Do đó, để hỗ trợ trị viêm âm đạo do vi khuẩn, cần phải có sự can thiệp của công nghệ cao. Trong đó, Laser Vinson là giải pháp làm đẹp vùng kín hỗ trợ trị viêm ngứa âm đạo hiệu quả mà bạn có thể tham khảo sử dụng.

Nhờ sử dụng năng lượng xung dài 1000nm và hệ thống năng lượng đa vi xung 2940nm, Laser Vinson tác động tận sâu bên trong thành âm đạo, hỗ trợ tiêu diệt tận gốc vi khuẩn thường trú bên trong thành âm đạo đồng thời tái cấu trúc màu da niêm mạc, kích thích tăng sinh collagen, tuần hoàn máu, giúp làm hồng vùng kín tự nhiên từ sâu bên trong.

viem-am-dao-do-vi-khuan-3

Do sử dụng năng lượng Laser có bước sóng ngắn, Laser Vinson làm hồng vùng kín mà không gây tổn thương nhiệt, không làm tổn thương hay ảnh hưởng đến chức năng sinh lý vùng kín; đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hiện nay, dịch vụ làm hồng vùng kín hỗ trợ trị viêm âm đạo đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm