Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Vì sao thẩm mỹ âm đạo sau sinh 1 lần nhưng không hiệu quả?

Vì sao thẩm mỹ âm đạo sau sinh 1 lần nhưng không hiệu quả?

0comment

Câu hỏi:

Tôi năm nay đã ngoài 40 nên tất nhiên vùng kín đã bị giãn rộng khá nhiều. Điều này là chuyện hoàn toàn bình thường nếu như tôi không thực hiện thu nhỏ vùng kín 1 lần bằng sóng RF trước đó. Dù có thực hiện thẩm mỹ âm đạo sau sinh nhưng chỉ sau thời gian ngắn, vùng kín của tôi “đâu lại vào đấy” khiến tôi mặc cảm lắm. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cách nào làm đẹp vùng kín toàn diện và kết quả ổn định, lâu dài không ạ? (Lê Thị Thùy Trang, 43 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Lê Thị Thùy Trang!

Cám ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn hỏi đáp của thẩm mỹ viện. Câu hỏi của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phương pháp thẩm mỹ âm đạo sau sinh hiệu quả lâu dài

Đúng như chị chia sẻ, ở phụ nữ sau độ tuổi từ 35, khi đã hoàn thành xong thiên chức sinh đẻ, làm mẹ, làm vợ trong thời gian dài, chị em lại phải đối mặt với tình trạng thành âm đạo bị sa trễ, cơ vòng âm đạo kém đàn hồi, các hắc sắc tố đen bị tập trung tại các môi tăng, khiến vùng kín trở nên sẫm màu. Không chỉ có thế, việc âm đạo kém co giãn còn khiến chị em khó kiểm soát những cơn co thắt âm đạo theo ý muốn và ảnh hưởng không nhỏ tới cảm giác mỗi khi quan hệ tình dục.

Vì sao thẩm mỹ âm đạo sau sinh 1 lần nhưng không hiệu quả?

 

Nhiều chị em gặp phải tình trạng âm đạo giãn rộng khi đã thực hiện thu nhỏ vùng kín.

Đối với trường hợp đã từng thực hiện thẩm mỹ âm đạo sau sinh 1 lần như chị, việc thực hiện thu nhỏ âm đạo có phần khó khăn hơn do ống âm đạo đã từng được thu hẹp. Việc âm đạo sớm quay trở lại trạng thái bình thường do phương pháp thẩm mỹ vùng kín bằng sóng RF chỉ tác động được tới phần ngoài cửa mình mà không thể tác động được sâu tận vào bên trong âm đạo.

Tuy nhiên, chị hoàn toàn có thể yên tâm bởi công nghệ thu hẹp âm đạo sau sinh Laser Vinson có thể giúp chị xóa bỏ hoàn toàn hiện tượng này mà kết quả vẫn được duy trì dài lâu, ổn định. Với công cụ tác động trực tiếp lên thành ống âm đạo, kích thích sự tăng sinh collagen, kết nối các mô cơ bị giãn từ sóng laser với xung năng cực mạnh, ống âm đạo sẽ được thu hẹp săn chắc từ trong ra ngoài.

Vì sao thẩm mỹ âm đạo sau sinh 1 lần nhưng không hiệu quả?

 

Laser Vinson là thiết bị thu hẹp vùng kín tận sâu thành âm đạo, đem lại hiệu quả lâu dài.

Đặc biệt, công nghệ Laser Vinson còn giúp làm đẹp phần ngoài môi bé môi lớn, tác động sâu tới các hắc sắc tố melaninin, làm chúng vỡ ra trong lúc điều trị, tăng cường sản sinh collagen dưới da, giúp vùng kín có màu hồng hào tự nhiên.

Vì đây là công nghệ thẩm mỹ vùng kín sau sinh tuyệt đối an toàn, đã được tổ chức FDA và CE tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận nên tuyệt đối an toàn cho da, không hề ảnh hưởng tới vùng kín như lần trước và kết quả ổn định sẽ được duy trì dài lâu.

Chúc chị vui và luôn thành công trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm