Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Vì sao chị em bất lực khi trị viêm âm đạo bằng phương pháp tự nhiên

Vì sao chị em bất lực khi trị viêm âm đạo bằng phương pháp tự nhiên

0comment

Nhờ ưu điểm rẻ tiền, dễ thực hiện tại nhà, trị viêm âm đạo bằng phương pháp tự nhiên đã và đang được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, không ít chị em tỏ ra bất lực vì phương pháp này không đem lại hiệu quả. Vì sao vậy?

Vì sao trị viêm âm đạo bằng nguyên liệu tự nhiên không hiệu quả?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng viêm âm đạo phổ biến ở chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nguyên nhân chính của tình trạng này phần lớn vẫn là do sự tăng cường hoạt động của vi khuẩn có hại, làm môi trường pH âm đạo thay đổi. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, sự tăng sinh vi khuẩn ức chế quá trình phân giải glycogen, làm hàm lượng axit lactic suy giảm đột ngột, khiến cho vùng kín mất dần sức đề kháng, dễ bị tổn thương trước tác động bên ngoài.

chua-tham-vung-kin-1

Chị em bất lực bởi phương pháp chữa viêm âm đạo truyền thống

Để khắc phục tình trạng này, không ít chị em tìm đến các nguyên liệu tự nhiên (như tỏi, sữa chua, lá chè xanh, lá trầu không). Tuy nhiên, biện pháp này chỉ hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn bên ngoài âm đạo mà không tiêu diệt tận gốc vi khuẩn có hại bên trong âm đạo, không có tác dụng cân bằng môi trường pH âm đạo, do đó không có tác dụng chữa viêm âm đạo. Hơn nữa, biện pháp này đòi hỏi chị em kiên trì trong thời gian dài, không thích hợp cho những chị em bận rộn.

Laser Vinson: công nghệ làm đẹp vùng kín hỗ trợ trị viêm âm đạo hiệu quả

Viêm âm đạo là tình trạng thường gặp ở chị em phụ nữ nhưng nếu không được chữa trị đúng cách và kịp thời sẽ để lại những hậu quả khôn lường. Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp vùng kín và trị viêm âm đạo của chị em phụ nữ trên toàn thế giới, tập đoàn Lutronic Hoa Kỳ đã nghiên cứu và phát minh công nghệ làm đẹp vùng kín Laser Vinson.

chua-tham-vung-kin-2

Dịch vụ làm đẹp vùng kín hỗ trợ chữa viêm âm đạo

Là bước tiến đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín, Laser Vinson sử dụng năng lượng Laser có năng lượng cực mạnh tác động tận sâu bên trong thành âm đạo, tiêu diệt tận gốc vi khuẩn có hại thường trú bên trong thành âm đạo, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ trị viêm âm đạo hiệu quả. Đồng thời, hệ thống năng lượng đa vi xung tác động bóc tách vi điểm niêm mạc, kích thích tăng sinh collagen làm hồng vùng kín từ sâu bên trong.

chua-tham-vung-kin-3

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm tại TMV Đông Á

TMV Đông Á để chữa thâm vùng kín, dịch vụ làm đẹp vùng kín hỗ trợ chữa viêm âm đạo được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, đảm bảo không gây ra bất kỳ sự đau đớn hay khó chịu nào cho khách hàng.

Thông tin chi tiết về dịch vụ làm đẹp vùng kín Laser Vinson này, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm