Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Vì sao cần thu nhỏ âm đạo?

Vì sao cần thu nhỏ âm đạo?

0comment

Thu nhỏ âm đạo là giải pháp “cứu cánh” cho nhiều chị em phụ nữ bởi những hiệu quả mà nó mang lại. Tuy nhiên, nguyên nhân vì sao cần thu nhỏ âm đạo lại là vấn đề không phải ai cũng nắm rõ.

Thu hẹp âm đạo là một phương pháp tạo hình, làm đẹp vùng kín nhằm phục hồi lại cấu trúc giải phẫu và chức năng của âm đạo. Đây là một tiểu phẫu an toàn, không để lại sẹo xấu. Sau khi tiểu phẫu không những tính thẩm mỹ cao mà còn nâng cao chất lượng đời sống quan hệ, khôi phục sự tự tin cho phái nữ.

Vì sao cần thu nhỏ âm đạo?

 

Sau quá trình sinh đẻ, âm đạo phụ nữ không còn độ đàn hồi tốt như trước.

Thu nhỏ âm đạo thường được áp dụng cho những phụ nữ sau nhiều lần sinh hoặc khoảng cách sinh con gần bị giãn rộng âm đạo để lấy lại kết cấu của các cơ vòng âm đạo tăng khả năng đàn hồi khiến vợ chồng đạt được khoái cảm như ban đầu. Đôi khi trường hợp giãn âm đạo vẫn xảy ra với những phụ nữ trẻ do tác động môi trường sống như ô nhiễm môi trường, áp lực công việc hay sự lạnh nhạt của chồng.

Trong cuộc sống làm gì cũng cần có nguyên nhân của nó, hiện nay có rất nhiều bạn nữ tiến hành tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo tuy nhiên nhiều người trong số họ không hiểu lý do tại sao lại phải làm tiểu phẫu này. Vậy lý do cần tiến hành thu hẹp âm đạo để làm đẹp vùng kín là gì? Dưới đây là những nguy cơ thường gặp khi âm đạo lão hóa sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Suy giảm chức năng buồng trứng

Vì sao cần thu nhỏ âm đạo?

 

Âm đạo lão hóa làm tăng nguy cơ bị u nang buồng trứng.

Âm đạo lỏng lẻo có thể gây ra rối loạn nội tiết tố, tình trạng không ổn định, cảm giác khó chịu dễ cáu gắt, vùng da thô rát lỏng lẻo, các nếp nhăn gia tăng, các sắc tố xuất hiện. Theo số liệu thống kê, có 90% phụ nữ trên 30 tuổi và 80% phụ nữ sau khi sinh đều có tình trạng âm đạo lỏng lẻo ở các mức độ khác nhau chẳng hạn như về độ lớn, khô, đau, cảm giác giảm sút, thậm chí là rò nước tiểu.

Ảnh hưởng đến đời sống quan hệ vợ chồng

Âm đạo có chức năng siết chặt dương vật, nếu âm đạo lỏng lẻo thì khả năng ôm khít dương vật bị giảm sút, làm cho đời sống quan hệ không được thỏa mãn dẫn đến sự bất hòa trong đời sống vợ chồng.

Vì sao cần thu nhỏ âm đạo?

 

Âm đạo giãn rộng ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt vợ chồng.

Gây ra nhiễm trùng

Bên trong âm đạo “lỏng lẻo” ẩn nhiều nếp gấp, tạo thành nơi trú ngụ cho vi khuẩn gây ra ngứa cơ quan sinh dục, khí hư bất thường, dễ dẫn đến viêm nhiễm âm đạo và gây ra các bệnh về cổ tử cung.

Thấu hiểu nhu cầu ấu, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật thẩm mỹ thu nhỏ âm đạo với mục đích đem lại vẻ đẹp thời con gái cho người phụ nữ Việt.

Vì sao cần thu nhỏ âm đạo?

 

Kỹ thuật thu nhỏ âm đạo giúp khôi phục đường kính và các chức năng của âm đạo.

Kỹ thuật thu hẹp âm đạo dựa vào các lứa tuổi khác nhau, mức độ giãn rộng của âm đạo để tiến hành tiểu phẫu, thông qua tiểu phẫu có thể khôi phục lại được âm đạo như ban đầu làm cho độ co giãn của âm đạo tăng cao, mức độ có giãn được thay đổi phù hợp, khôi phục lại tầng sinh môn và trở về trạng thái như ban đầu.

Đây là một kỹ thuật an toàn, không để lại sẹo xấu. Sau khi thực hiện, không những tính thẩm mỹ cao mà còn nâng cao chất lượng đời sống quan hệ, khôi phục sự tự tin cho phái nữ. Đồng thời, tiểu phẫu thu hẹp âm đạo còn giúp cho việc phòng chống và điều trị chứng giãn lỏng khung xương chậu dẫn đến bệnh sa tử cung và một số bệnh khác.

Vì sao cần thu nhỏ âm đạo?

 

Bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt khi áp dụng kỹ thuật làm đẹp vùng kín này.

Quá trình khâu thẩm mỹ sau sinh chỉ diễn ra trong chừng 30 – 40 phút, tùy thể trạng của từng người. Vết thương sẽ liền nhanh chóng trong khoảng 7-10 ngày và hoàn toàn bình phục sau khoảng 6 tuần. Trong thời gian đó, người phụ nữ nên kiêng giao hợp, tránh khiêng vác vật nặng và bảo đảm vệ sinh cho vùng kín. Phẫu thuật tạo hình vùng kín là phương pháp tuyệt vời giúp trẻ hóa những vùng âm đạo bị tổn thương và lão hóa theo thời gian, làm cho toàn bộ vùng âm đạo sáng hồng, căng mịn, săn chắc… và rất hiệu quả cho việc khôi phục kích thước và chức năng của âm đạo.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm