Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Vì sao cần phẫu thuật thu hẹp âm đạo?

Vì sao cần phẫu thuật thu hẹp âm đạo?

0comment

Ngày càng có nhiều phụ nữ thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo vì vấn đề xảy ra sau quá trình sinh đẻ. Những điều kiện chỉ định và gợi ý địa điểm dưới đây có thể giúp chị em lựa chọn phương pháp và nơi thực hiện một cách an toàn nhất.

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo là một phương pháp tạo hình vùng kín nhằm phục hồi lại kích thước, hình dạng và chức năng của âm đạo. Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản, nếu được thực hiện đảm bảo, thẩm mỹ thì có thể không để lại sẹo xấu. Sau phẫu thuật, người phụ nữ có thể lấy lại sự tự tin trong chuyện vợ chồng và có thể bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn.

Vì sao cần phẫu thuật thu hẹp âm đạo?

 

Kỹ thuật tạo hình, thu hẹp âm đạo giúp đường kính âm đạo được nhỏ gọn như ý muốn.

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo cần thiết trong những trường hợp sau:

Suy giảm chức năng âm đạo: Tình trạng âm đạo giãn rộng có thể gây ra rối loạn nội tiết tố, bất ổn về tâm trạng, tăng nếp nhăn và các sắc tố da…  Âm đạo lão hóa còn khiến chị em phải đối mặt với tình trạng rò rỉ nước tiểu, tiểu mất kiểm soát.

Ảnh hưởng đến đời sống quan hệ: Vùng kín giãn rộng còn có thể khiến đời sống quan hệ không được thỏa mãn dẫn đến sự bất hòa trong đời sống vợ chồng.

Gây ra nhiễm trùng: Âm đạo lão hóa rất dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, đặc biệt khiến cho thành âm đạo không thể khép lại được, thường xuyên ở trạng thái mở, do đó rất dễ gây nên tình trạng nhiễm trùng âm đạo.

Gây ra các bệnh phụ khoa: Bên trong âm đạo ẩn nhiều nếp gấp, khi lão hóa sẽ tạo thành nơi trú ngụ cho vi khuẩn gây ra ngứa cơ quan sinh dục, khí hư bất thường, dễ dẫn đến viêm nhiễm âm đạo và gây ra các bệnh về cổ tử cung.

Trường hợp nên tránh điều trị

Vì sao cần phẫu thuật thu hẹp âm đạo?

 

Vào ngày đèn đỏ, âm đạo rất nhạy cảm nên bác sĩ sẽ không chỉ định phẫu thuật.

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo không được chỉ định trong trường hợp khách hàng đang trong ngày kinh, âm đạo bị viêm nhiễm, nấm bộ phận sinh dục, mắc các bệnh về lao, phổi, tim mạch và các trường hợp bất thường về tâm lý.

Địa điểm thực hiện uy tín

Vì sao cần phẫu thuật thu hẹp âm đạo?

 

TMV Đông Á là địa chỉ làm đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng.

Tuy nhiên, không phải cứ phụ nữ nào sinh nở nhiều lần theo hình thức sinh thường thì cần phẫu thuật thu nhỏ âm đạo. Bởi cho dù có nhiều ưu điểm, nhưng cũng như bất kì hình thức phẫu thuật nào, tiểu phẫu thu gọn âm đạo cũng có những rủi ro, ví dụ như: bác sĩ không đủ trình độ khiến âm đạo bị thu lại quá nhỏ gây khó khăn trong quá trình quan hệ, thao tác phẫu thuật không đảm bảo an toàn dẫn đến nhiễm trùng… Chính vì lẽ đó, việc lựa chọn địa điểm thực hiện là điều vô cùng quan trọng.

Được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và đội ngũ bác sĩ uy tín, Thẩm mỹ viện Đông Á nhanh chóng trở thành địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp vùng kín an toàn và uy tín nhất hiện nay.

Vì sao cần phẫu thuật thu hẹp âm đạo?

 

Dịch vụ thu hẹp âm đạo tại TMV Đông Á nhanh chóng giúp bạn lấy lại tự tin trong “chuyện ấy”.

Thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ bao gồm 100% bác sĩ có chuyên môn, trình độ tay nghề cao được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành trong ngành phẫu thuật Việt Nam, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Thái Lan…

Đặc biệt với dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ âm đạo với quy trình thực hiện được chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, Thẩm mỹ viện Đông Á đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp khách hàng bằng phương pháp phẫu thuật chỉnh hình, thu gọn vùng kín hiện đại được ứng dụng tại nhiều nước châu Âu.

Toàn bộ quá trình điều trị thu hẹp âm đạo diễn ra vô cùng nhẹ nhàng. Các bác sĩ tiền hành nhẹ nhàng, chuẩn xác, chỉ tác động đến vùng điều trị nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả thu gọn đường kính âm đạo tuyệt đối an toàn.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm