Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Vì sao bệnh nấm vùng kín ở phụ nữ khó điều trị dứt điểm?

Vì sao bệnh nấm vùng kín ở phụ nữ khó điều trị dứt điểm?

0comment

Nấm vùng kín phụ nữ là tình trạng thường gặp ở phụ nữ nhưng khó điều trị dứt điểm và có thể dẫn đến những bệnh lý phụ khoa nguy hiểm nếu không được chữa trị đúng cách. Vậy vì sao bệnh nấm vùng kín ở phụ nữ khó điều trị dứt điểm? Mời bạn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Môi trường khi đã thay đổi thì khó cân bằng trở lại

Theo nhiều nghiên cứu, môi trường âm đạo chứa nhiều tạp khuẩn, trong đó nhóm vi khuẩn kị khí như Lactobacili, có khả năng ức chế hoạt hóa glycogen trong tế bào âm đạo, giảm số lượng acid lactic, làm vùng kín mất sức đề kháng, dễ bị tổn thương và lây nhiễm bởi sự lây lan nhanh chóng của vi khuẩn.

benh-nam-vung-kin-o-phu-nu-1

Môi trường âm đạo thay đổi rất khó cân căng trở lại

Hơn nữa, sự suy giảm của acid lactic còn khiến môi trường PH âm đạo bị thay đổi thậm chí khó cân bằng trở lại do vi khuẩn có hại luôn tăng cường hoạt động. Theo các chuyên gia khoa học, môi trường PH âm đạo  khi đã bị thay đổi thì rất khó có thể cân bằng trở lại. Do đó, đây là 1 trong những nguyên nhân khiến bệnh nấm vùng kín ở phụ nữ khó điều trị dứt điểm.

Vi khuẩn gây viêm nhiễm có khả năng tái sinh cao

 Một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng viêm nhiễm âm đạo là do sự tăng cường hoạt động của các chủng vi khuẩn, bao gồm: Nấm Candida; trùng roi Trichnomonas; Vi khuẩn Gardnerella Vaginalis. Trong khi đó, các chủng vi khuẩn, nấm này lại rất dễ phát triển và có khả năng tái sinh cao ngay cả khi đã bị tiêu diệt trước đó.

chua-tri-viem-am-dao-4

Vi khuẩn thường trú bên trong âm đạo rất dễ hồi sinh

Để chữa viêm âm đạo hiệu quả, bạn nên liên hệ ngay bác sĩ phụ khoa để được xác định chính xác chủng vi khuẩn gây viêm nhiễm, từ đó sớm có biện pháp để điều trị kịp thời.

Như vậy, do sự thay đổi môi trường PH âm đạo và khả năng tái sinh của vi khuẩn cao, bệnh nấm vùng kín ở phụ nữ khó điều trị dứt điểm. Để ngăn ngừa hoặc hỗ trợ tình trạng chữa trị tình trạng, Laser Vinson là giải pháp bạn có thể tham khảo sử dụng.

benh-nam-vung-kin-o-phu-nu-2

Laser Vinson: Công nghệ làm đẹp vùng kín ưu việt từ Hoa Kỳ

Nhờ sử dụng tia  Laser đơn sắc có độ dài xung cực mạnh, Laser Vinson tác động tận sâu bên trong thành âm đạo, tiêu diệt tận gốc vi khuẩn có hại, do đó hỗ trợ chữa ngứa vùng kín, đồng thời kích thích tuyết nhầy bên trong vùng kín hoạt động mạnh, giúp chữa khô âm đạo hiệu quả mà không gây tổn thương hay ảnh hưởng đến chức năng sinh lý vùng kín.

Hiện nay, dịch vụ hỗ trợ chữa khô âm đạo Laser Vinson đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm