2222222222

Ưu nhược điểm của phương pháp phun hồng nhũ hoa

Để níu giữ nhũ hoa hồng hào tươi sắc như thời thanh xuân, không ít chị em phụ nữ lựa chọn phun hồng nhũ hoa như một giải pháp cứu cánh tạm thời. Để đánh giá khách quan về phương pháp này, mời bạn tham khảo bài viết : “Ưu nhược điểm của phương pháp phun hồng nhũ hoa” được chuyên gia phân tích sau đây.

Ưu nhược điểm của phương pháp phun hồng nhũ hoaPhun hồng là phương pháp làm hồng nhũ hoa được nhiều chị em lựa chọn

Ưu điểm của phương pháp phun hồng nhũ hoa

Nhanh chóng:

Theo nhiều cuộc khảo sát, quy trình phun hồng nhũ hoa được thực hiện bằng chuỗi thao tác: Cho khách hàng uống thuốc chống phù nề, gây tê vùng nhũ hoa, dùng máy phun màu chấm kim nhọn vào màu mực rồi thực hiện lăn kim, tẩm mực liên tục đến khi màu mực ăn đều vào da. Với cơ chế hoạt động như vậy, chỉ sau 7 ngày lớp vẩy bên ngoài sẽ nhanh chóng bong vẩy và hình thành lớp da non có màu hồng đậm.

Ưu nhược điểm của phương pháp phun hồng nhũ hoa Chỉ sau 7 ngày lăn kim, tẩm mực lớp vẩy bên ngoài sẽ bị bong ra

Màu sắc duy trì trong thời gian dài:

Một trong những ưu điểm của phương pháp phun hồng nhũ hoa đó là màu sắc được duy trì lâu dài, trung bình khoảng 8- 10 năm. Nguyên nhân là do lớp mực ăn sâu vào da, tạo ra một mảng bám cố định và trở nên mờ nhạt và loang lổ vô cùng xấu xí theo thời gian. Trong trường hợp kỹ thuật viên thực hiện thao tác phun màu không chuẩn thì bạn đành phải chấp nhận màu sắc phun xăm không vừa ý vì hoàn toàn không thể thực hiện tẩy xăm bằng biện pháp thông thường.

Nhược điểm của phương pháp phun hồng nhũ hoa

Màu sắc không tự nhiên:

Khi thực hiện phun hồng nhũ hoa, khách hàng sẽ được lựa chọn một menu màu nhũ hoa để chọn ra màu sắc mà mình mong muốn kỹ thuật viên thực hiện. Kim nhọn sẽ được châm màu và thực hiện  làm hồng nhũ hoa phụ nữ theo đúng quy trình. Hầu hết màu sắc được lựa chọn đều được pha trộn từ hóa chất, do đó màu sắc nhũ hoa sau khi được hình thành thường không được tự nhiên, gợi cảm.

Ưu nhược điểm của phương pháp phun hồng nhũ hoaBảng màu sắc phun hồng nhũ hoa cho chị em lựa chọn

Quy trình thực hiện nguy hiểm:

Tại một số cơ sơ thẩm mỹ, khách hàng sẽ được bôi tê tại chỗ rồi được bác sĩ tiến hành lăn kim lên đầu nhũ hoa, sau đó mới được uống thuốc chống phù nề và bôi thuốc nhiễm trùng. Trong trường hợp kỹ thuật viện không cứng tay nghề, đầu kim được gắn vào máy phun sẽ đâu sâu vào trong nhũ hoa, làm nhũ hoa trở nên vỡ lở, viêm loét vô cùng nguy hiểm.

Ưu nhược điểm của phương pháp phun hồng nhũ hoa

Nhũ hoa trở nên vỡ lở, viêm loét khi bị kim đâm sâu vào trong da

Nguy cơ lây nhiễm bệnh nan y do không đảm bảo vô trùng:

Theo các chuyên gia da liễu nhận định, phun hồng nhũ hoa được xếp hạng vào danh sách thẩm mỹ nguy hiểm, cần cảnh giác. Trong trường hợp thiết bị kỹ thuật không được đảm bảo vô trùng, nguy cơ viêm nhiễm bệnh tật lây qua đường máu là không thể tránh khỏi. Theo thống kê của bộ y tế hằng năm, nhiều chị em phụ nữ bị nhiễm HIV, HIV do thực hiện thẩm mỹ ở những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

Trên đây là đánh giá khách quan chuyên gia về phương pháp làm đẹp vùng kín được đông đảo đảo chị em ưa chuộng sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, giải pháp làm hồng nhũ hoa này còn tồn tại nhiều nhược điểm (hiệu quả thấp, rủi ro cao). Để làm hồng nhũ hoa tự nhiên và an toàn, Bio Light là công nghệ làm hồng nhũ hoa ưu việt 2018 từ Hoa Kỳ mà bạn nên tham khao sử dụng.

Ưu nhược điểm của phương pháp phun hồng nhũ hoa

Dịch vụ làm hỗng nhũ hoa Bio Light tại thẩm mỹ viện Đông á

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp phun hồng nhũ hoa, Bio Light là giải pháp làm hồng nhũ hoa tiên tiến, giúp loại bỏ hoàn toàn tình trạng nhũ hoa thâm đen, sần sùi, trả lại chị em phụ nữ nhũ hoa hồng tươi gợi cảm chỉ sau một lần thực hiện.

Hiện nay, dịch vụ làm hồng nhũ hoa Bio Light đã được chuyển giao độc quyền và thực hiện thành công tại thẩm mỹ viện Đông á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

99

Hoặc
tu-van1