2222222222

“Làm đẹp vùng kín” có nên hay không?

Theo thời gian làm vùng kín bị giãn rộng, làm cho chuyện ấy không được mặn mà như xưa. Vì thế, nhiều chị em đi tìm phương pháp để làm đẹp lại vùng kín của mình.

Làm đẹp vùng kín là một trong những chiêu “cứu cánh” cho các chị em bởi tính an toàn cao. Nhưng chị em đã hiểu rõ về các phương pháp giúp làm đẹp vùng kín hay chưa? Phương pháp nào tốt cho chị em nhất?

Làm đẹp vùng kín có nên hay không

Làm đẹp vùng kín có nên hay không

Làm đẹp vùng kín là phương pháp cứu cánh cho chị em

Khi nào cần phải “thu nhỏ cô bé”?

Thường vùng âm đạo chị em có chiều dài khoảng 6-8 cm ở thành trước và 7-10 cm ở thành sau. Ở điều kiện bình thường thì thành trước và sau âm đạo sẽ được áp sát vào nhau.

Nhưng sau khi trải qua nhiều lần sinh nở, âm đạo sẽ bị giãn rộng, làm tính đàn hồi bị giảm dần vì thế sẽ dẫn tới chảy nhão. Đây chính là nguyên nhân làm giảm đi sự hưng phấn mỗi khi vợ chồng gần gũi với nhau. Lúc này, cánh mày râu khó cảm nhận được sự khăng khít của cô bé trong mỗi lần yêu. Điều này làm chị em cảm thấy mặc cảm và tự ti, đây chính là nguyên nhân dễ làm gia đình tan vỡ. Với phương pháp thu nhỏ âm đạo sẽ giúp đời sống chăn gối của vợ chồng bạn mặn mà hơn.

Làm đẹp vùng kín bằng thu nhỏ cô bé

Thu nhỏ âm đạo giúp đời sống vợ chồng thăng hoa hơn

Ngoài ra khi vùng kín bị giãn rộng sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, sa tử cung….Nếu không khắc phục nhanh bệnh sẽ vô cùng nguy hiểm. Việc “tút tát” lại vùng kín sẽ giúp chị em có được vùng kín hồng hào, không bị thâm đen, chảy nhão.

 Đừng nên bỏ qua: Nỗi khổ tâm và đắng cay khi chồng chê lỏng lẻo

Làm đẹp vùng kín theo phương pháp nào nhanh gọn?

Trước đây, để đi tân trang vùng kín chị em thường sử dụng phương pháp như phẫu thuật vùng kín. Phương pháp phẫu thuật này có nhiều rủi ro như:

– ” Khâu vá” vùng kín chặt sẽ khiến cho việc quan hệ gặp khó khăn và đau đớn.

– Dễ để lại sẹo xấu sau này.

– Nguy cơ bị nhiễm trùng cao sau khi phẫu thuật…

Việc tút lại vùng kín là điều chị em nào cũng muốn. Nhưng đây là vùng nhạy cảm nên nhiều chị em muốn giữ bí mật, không cho ai biết. Với bất cứ ca phẫu thuật nào cũng đều có những rủi ro khó có thể tránh khỏi được.

Ngoài phương pháp phẫu thuật vùng kín, việc làm đẹp vùng kín không phẫu thuật là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn hiện nay để tân trang lại vùng kín cho mình.

Laser Vinson là công nghệ giúp làm đẹp vùng kín được phát minh và nghiên cứu bởi ngành Laser Thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ giúp trẻ hóa toàn diện vùng kín như làm hồng, se khít, chữa khô âm đạo…. vô cùng hiệu quả.

Phẫu thuật làm đẹp vùng kín

Laser Vinson – công nghệ làm đẹp vùng kín hiện đại nhất 2017

 Tìm hiểu thêm: Bí kíp làm se khít vùng kín Laser Vinson 

Lưu ý quan trọng khi làm đẹp vùng kín

Khi đi tút lại vùng kín chị em cần nhớ luôn nghĩ tới cảm giác của chồng khi biết vợ mình đi tút lại vùng kín. Không phải tất cả các ông chồng ủng hộ việc vợ đi làm đẹp vùng kín. Do vậy, trước khi tân trang làm đẹp vùng kín chị em nên cân nhắc kỹ và bàn bạc với chồng mình.

Việc đi tu sửa vùng kín sẽ là điều kiện giúp bổ trợ cho hạnh phúc vợ chồng sau này. Vì thế, hãy tìm cách gắn kết giúp gắn kết tình cảm vợ chồng mình ngay thôi nào!

 Đọc thêm: “Nô nức” các cách làm đẹp vùng kín của phụ nữ để giữ chồng

Chị em muốn tìm hiểu thêm về các phương pháp làm đẹp vùng kín? Hãy vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99 (1)

Hoặc
11