Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Tư vấn nhanh: Làm hồng nhũ hoa hết bao nhiêu tiền?

Tư vấn nhanh: Làm hồng nhũ hoa hết bao nhiêu tiền?

0comment

Chào bác sĩ, nhũ hoa của tôi từ sau khi sinh bé thâm đen quá! Tôi đã thử bao nhiêu cách mà đều không có hiệu quả. Tôi định qua bên mình làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Bio Light mà không biết làm hồng nhũ hoa hết bao nhiêu tiền và làm xong có cần phải kiêng quan hệ không ạ? Phiền bác sĩ tư vấn giúp tôi! (Nguyền Huyền Nhung, 26 tuổi, Bắc Giang)

dap Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề làm hồng nhũ hoa hết bao nhiêu tiền và có phải kiêng quan hệ không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Làm hồng nhũ hoa hết bao nhiêu tiền?

Hiện tại, chi phí làm hồng nhũ hoa với công nghệ Bio Light đang áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á như sau:

Chi phí:

Tên dịch vụ Chi phí (triệu đồng)
Làm hồng nhũ hoa Bio Light 12 triệu đồng/lần

2. Sau khi thực hiện có cần kiêng quan hệ không?

Làm hồng nhũ hoa với công nghệ Bio Light là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật. Bio Light sử dụng ánh sáng sinh học thế hệ mới có bước sóng đặc biệt, chiếu xạ trực tiếp vào vùng nhũ hoa thâm đen, phá vỡ kết cấu hắc sắc tố melanin ứ đọng tại vùng nhũ hoa, làm nhũ hoa hồng hào, tươi sắc, đẹp tự nhiên chỉ sau 1 lần điều trị.

lam-hong-nhu-hoa-het-bao-nhieu-tien

Sau khi thực hiện nên kiêng quan hệ 2 ngày đầu

Ánh sáng sinh học đặc biệt an toàn, lành tính đối với làn da và cơ thể nên sau khi thực hiện, bạn có thể ra về ngay mà không cần chăm sóc, kiêng khem nhiều. Tuy nhiên, bạn nên kiêng quan hệ sau 2 ngày đầu bởi mới thực hiện xong, khu vực nhũ hoa tương đối nhạy cảm, bởi vậy nên tránh va chạm, tác động lực.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi làm hồng nhũ hoa hết bao nhiêu tiền và sau khi thực hiện có cần kiêng quan hệ sau khi thực hiện không, hy vọng bạn đã có được câu trả lời mình mong muốn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề làm đẹp vùng kín, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

11

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://lamdepvungkin.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Bài viết được quan tâm