Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Tư vấn: Chữa khô âm đạo bằng Laser Vinson có an toàn không?

Tư vấn: Chữa khô âm đạo bằng Laser Vinson có an toàn không?

0comment

hoi Câu hỏi:

Chào bác sĩ, âm đạo của tôi bị khô, gần như không tiết dịch khiến mỗi lần 2 vợ chồng gần gũi, tôi thì đau còn chồng thì không đạt được khoái cảm. Tôi cũng thử sử dụng gel bôi trơn các thứ rồi nhưng đều không ăn thua. Tôi có được bạn giới thiệu công nghệ chữa khô âm đạo bằng Laser Vinson ở bên mình nên đang định qua thực hiện.  Không biết chữa khô âm đạo bằng Laser Vinson có an toàn không, mất nhiều thời gian không và liệu có đạt hiệu quả vĩnh viễn? Mong được bác sĩ tư vấn, giải đáp, tôi cảm ơn rất nhiều! (Nguyễn Thu Hằng, 42 tuổi, Hà Nội)

dap Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến những vấn đề chữa khô âm đạo bằng Laser Vinson có an toàn không, có mất nhiều thời gian không và có đem lại hiệu quả vĩnh viễn không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Chữa khô âm đạo bằng Laser Vinson có an toàn không?

Với câu hỏi chữa khô âm đạo bằng Laser Vinson có an toàn không, chúng tôi xin khẳng định rằng đây là phương pháp chữa khô âm đạo đảm bảo an toàn với mọi đối tượng thực hiện.

Laser Vinson là công nghệ chữa khô âm đạo không phẫu thuật bằng năng lượng ánh sáng laser. Việc sử dụng ánh sáng laser hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, đảm bảo an toàn và không gây đau đớn cho khách hàng.

chi-phi-phau-thuat-am-dao-2

Ánh sáng Laser an toàn với cơ thể

Bên cạnh đó, năng lượng ánh sáng laser đã được các nhà khoa học chứng minh thân thiện với cơ thể và chỉ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới các vùng lân cận cũng như sức khỏe của khách hàng thực hiện.

2. Chữa khô âm đạo bằng Laser Vinson có mất nhiều thời gian không?

Bên cạnh câu hỏi chữa khô âm đạo bằng Laser Vinson có an toàn không thì câu hỏi chữa khô âm đạo bằng Laser Vinson có mất nhiều thời gian không cũng được nhiều người quan tâm giống như chị.

Thông thường, việc điều trị chữa khô âm đạo bằng Laser Vinson được thực hiện trong vòng 60 – 90 phút với liệu trình từ 2 – 4 lần tùy thuộc vào mức độ khô âm đạo của bạn. Đây là liệu trình điều trị ngắn, tiết kiệm thời gian nên phù hợp với cả những người bận rộn nhất.

lam-dep-vung-kin-2

Quy trình thực hiện tiết kiệm tối đa thời gian

Bên cạnh đó, vì là phương pháp không phẫu thuật nên sau khi thực hiện, bạn có thể về nhà luôn mà không cần tốn nhiều thời gian nghỉ ngơi.

3. Chữa khô âm đạo bằng Laser Vinson có hiệu quả vĩnh viễn không?

2 câu hỏi chữa khô âm đạo bằng Laser Vinson có hiệu quả khôngchữa khô âm đạo bằng Laser Vinson có vĩnh viễn không là những thắc mắc chúng tôi nhận được nhiều nhất từ những khách hàng có dự định thực hiện dịch vụ.

Với khả năng hấp thu nước tốt hơn so với các công nghệ như Laser CO2, RF, Laser Vinson tác động kích thích tuyến nhầy bên trong vùng kín hoạt động mạnh, thúc đẩy quá trình tiết dịch gia tăng, khắc phục hiệu quả tình trạng khô âm đạo.

chua-kho-am-dao-bang-laser-vinson-1

Chữa khô âm đạo hiệu quả giúp cuộc “yêu” thăng hoa

Sau khi chữa khô âm đạo bằng Laser Vinson, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt ngay sau lần gần gũi đầu tiên. Tuy nhiên, hiệu quả chữa khô âm đạo không duy trì vĩnh viễn bởi theo thời gian, chức năng sinh lý vùng kín sẽ giảm dần, đây là điều không thể thay đổi. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng vì hiệu quả chữa khô âm đạo bằng Laser Vinson có thể duy trì ổn định từ 5 – 7 năm.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi chữa khô âm đạo bằng Laser Vinson có an toàn không, có mất thời gian và có đem lại hiệu quả vĩnh viễn không, mong rằng bạn sẽ sớm thực hiện dự định của mình.


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề chữa khô âm đạo bằng Laser Vinson, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

11

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://lamdepvungkin.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm