Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Từ A – Z hiểu biết về chứng viêm âm đạo thường gặp

Từ A – Z hiểu biết về chứng viêm âm đạo thường gặp

0comment

Viêm âm đạo là chứng bệnh thường gặp ở phụ nữ nhưng có khả năng dẫn đến vô sinh nếu chị em chủ quan và không có biện pháp chữa trị kịp thời. Để có kiến thức tổng quan về vấn đề này, dưới đây là những thông tin hữu ích mời chị em tham khảo.

Nguyên nhân và triệu chứng của viêm âm đạo

+ Nguyên nhân phổ biến: Viêm âm đạo là tình trạng viêm nhiễm thường gặp bao gồm ở cả âm đạo và âm hộ. Trong đó, nguyên nhân chủ yếu là do sự tăng cường hoạt động của các chủng vi khuẩn, nấm men hoặc thói quen sinh hoạt hàng ngày ( như mặc quần lót, quan hệ tình dục) không đúng cách.

viem-am-dao-1

Viêm âm đạo chủ yếu do chủng vi khuẩn có hại tăng cường hoạt động

+ Triệu chứng thường gặp: Để chữa trị viêm âm đạo kịp thời, việc xác định chính xác tình trạng viêm âm đạo thông qua biểu hiện là vô cùng quan trọng. Trong đó, những triệu chứng thường gặp nhất của viêm âm đạo bao gồm: ngứa âm hộ; âm đạo tiết dịch nhờn; thường xuyên ra khí hư, bốc mùi hôi thối; đau bụng dưới…

Biện pháp phòng ngừa và chữa trị viêm âm đạo đúng cách

+ Phòng ngừa viêm âm đạo như thế nào?: Theo chuyên gia, viêm âm đạo không dễ chữa trị dứt điểm do đó tốt nhất là bạn nên có thói quen sinh hoạt hợp để phòng ngừa viêm âm đạo. Trong đó, việc bổ sung chế độ dinh dưỡng bao gồm vitamin A, C, E và tránh dùng chất kích thích là vô cùng cần thiết. Hơn nữa, thói quen mặc quần lót bằng vải cotton và đảm bảo quan hệ tình dục an toàn cũng cần được duy trì.

viem-am-dao-2

Viêm âm đạo nếu không được điều trị sẽ dẫn đến bệnh lý phụ khoa nguy hiểm

+ Làm sao để chữa trị viêm âm đạo?: Viêm âm đạo nếu không được điều trị đúng cách sẽ dẫn đến những chứng bệnh phụ khoa vô cùng quan trọng như viêm cổ tử cung, viêm nội mạc thậm chí ảnh hưởng chức năng sinh lý vùng kín. Do đó, để chữa trị viêm âm đạo hiệu quả, bạn cần đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn nguyên nhân gây bệnh và biện pháp điều trị thích hợp.

Đặc biệt, để ngăn ngừa và hỗ trợ viêm âm đạo, chị em có thể tham khảo biện pháp bằng CN cao Laser Vinson. Đây là công nghệ làm đẹp vùng kín được nghiên cứu và ứng dụng từ Hoa Kỳ, được chuyên gia đánh giá cao bởi sự hiệu quả và an toàn.

viem-am-dao-3

Laser Vinson: Công nghệ làm đẹp vùng kín ưu việt từ Hoa Kỳ

Nhờ sử dụng tia Laser đơn sắc có bước sóng cực ngắn, Laser Vinson tác động tận sâu bên trong thành âm đạo, tiêu diệt tận gốc vi khuẩn thường trú có hại, hỗ trợ viêm ngứa vùng kín đồng thời tái tạo màu da âm đạo, làm hồng vùng kín tự nhiên chỉ sau thời gian ngắn.

Hiện nay, dịch vụ làm đẹp vùng kín Laser Vinson đã được chuyển giao và ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm