Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Trường hợp nào thì được phẫu thuật thu nhỏ môi bé?

Trường hợp nào thì được phẫu thuật thu nhỏ môi bé?

0comment

Chào bác sĩ. Sau 3 lần chửa đẻ, môi bé của tôi đã không còn căng và hồng như trước. Tôi thực sự muốn đi phẫu thuật cho môi bé không còn nhão rộng từ lâu lắm rồi nhưng vẫn băn khoăn không biết vùng kín sau chửa đẻ nhiều như vậy thì có thể thu nhỏ trở lại nữa không? Những trường hợp nào thì thực hiện được và có sinh hoạt vợ chồng được luôn không? ( Đỗ Thị Quyên, 32 tuổi, Ba Vì)

Chị Quyên thân mến!

Môi bé nhão rộng sau nhiều lần chửa đẻ là tình trạng thường gặp ở hầu hết chị em. Như chị mô tả, vùng kín của chị bị nhão rộng và nhăn nheo, không còn căng hồng như trước. Tuy nhiên, chị hoàn toàn có thể yên tâm khắc phục khiếm khuyết này bằng sử dụng kỹ thuật phẫu thuật thu nhỏ môi bé tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Trường hợp nào thì được phẫu thuật thu nhỏ môi bé?

Về bản chất, kỹ thuật thu nhỏ môi bé là một kỹ thuật đơn giản, có mục đích tăng lực cơ thành âm đạo bằng cách thu gọn kích cỡ môi bé, khắc phục tình trạng môi bé phì đại, không cân đối. Thông thường, phẫu thuật thu nhỏ môi bé được áp dụng cho trường hợp môi bé phì đại do chửa đẻ, quan hệ tình dục, sai lệch cấu trúc hoặc tổn thương âm đạo do chấn thương, tai nạn.

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín

Dịch vụ thu nhỏ môi bé tại TMV Đông Á

Đối với trường hợp của chị, môi bé nhão rộng sau 3 lần chửa đẻ thì hoàn toàn có thể khắc phục được bằng kỹ thuật này. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho quá trình thẩm mỹ, chị nên tránh những ngày hành kinh và theo dõi tình trạng sức khỏe của mình trước ngày phẫu thuật.

Sau phẫu thuật bao lâu thì được quan hệ trở lại?

Về bản chất, kỹ thuật thu nhỏ môi bé chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng để loại bỏ những phần da thừa, chùng nhão mà không gây đau đớn hay tổn thương. Tuy nhiên sau phẫu thuật, vùng kín của chị còn yếu, dễ bị tổn thương bởi các hoạt động mạnh, do đó chị nên tránh quan hệ tình dục từ 4- 7 tuần.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi, nếu còn thắc mắc nào khác, mời chị liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc mời chị qua 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (hoặc 69, đường 3/2, quận 10, TP.HCM) để gặp bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp.

Chúc chị hạnh phúc, thành công!

Thẩm mỹ viện Đông Á : Hotline: 1900.6499

Hà Nội : 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh : 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm