Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Trước khi thu hẹp âm đạo cần thăm khám những gì?

Trước khi thu hẹp âm đạo cần thăm khám những gì?

0comment

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Sau khoảng thời gian sinh con và làm vợ trong 1 thời gian dài, tôi muốn đi thu hẹp vùng kín bằng công nghệ Laser Vinson không phẫu thuật của thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, điều tôi băn khoăn là trước khi tiến hành thu hẹp âm đạo, khách hàng cần thăm khám những gì? Liệu những bước ấy có đảm bảo chính xác không ạ? (Lê Thị Tuyết Thu, 43 tuổi, Hà Nội).

Trả lời:

Chào Lê Thị Tuyết Nhung!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn hỏi đáp của Lamdepvungkin.vn. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, trước bất cứ dịch vụ làm đẹp ở mức trung bình và đại phẫu đều được các bác sĩ yêu cầu thăm khám sức khỏe. Đặc biệt, với dịch vụ thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Laser Vinson, do đặc điểm vùng kín là bộ phận vô cùng nhạy cảm trên cơ thể nên bước thăm khám trước khi tiến hành càng được yêu cầu khắt khe.

Trước khi thu hẹp âm đạo cần thăm khám những gì?

 

Việc thăm khám và tư vấn là bước rất cần thiết và quan trọng trong việc thu nhỏ âm đạo.

Để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối và hiệu quả thu hẹp vùng kín nhanh chóng, việc thăm khám thực chất không phải là thủ tục phức tạp hay gây đau đớn gì cho khách hàng. Với các bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao thì việc khám này diễn ra rất đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Hơn nữa, khám phụ khoa là điều hết sức cần thiết với chị em phụ nữ, cho dù chị em đã kết hôn hay chưa có gia đình, đã có quan hệ tình dục hoặc chưa từng từng quan hệ khi muốn làm đẹp vùng kín.

– Khám phụ khoa là một hình thức kiểm tra đầy đủ khu vực âm hộ của người phụ nữ. Bác sĩ sẽ xác định kích thước và vị trí của các bộ phận chính trong âm đạo như cổ tử cung và buồng trứng.

– Khám phụ khoa tổng quát gồm khám bên ngoài, khám âm đạo, tử cung, chỉ tốn từ 5-10 phút. Bác sĩ sẽ yêu cầu bạn làm thêm các xét nghiệm (dịch âm đạo, nước tiểu, máu, tế bào cổ tử cung…) nếu bạn yêu cầu hoặc khi thấy có nguy cơ hay có dấu hiệu nghi ngờ các bệnh lây qua đường tình dục, ung thư, viêm âm đạo…

Trước khi thu hẹp âm đạo cần thăm khám những gì?

 

Để quá trình thu nhỏ âm đạo tuyệt đối an toàn, chị em cần thực hiện bước thăm khám kỹ càng.

– Khám phụ khoa giúp chị em biết chính xác được tình hình sức khỏe của vùng kín, mức độ co giãn, lão hóa và sức khỏe sinh sản của mình, những biểu hiện hoặc nguy cơ lây bệnh ở vùng kín (nếu có) sẽ hạn chế tuyệt đối những biến chứng có thể xảy ra.

– Trong nhiều trường hợp, do không biết mình mắc bệnh phụ khoa mà vẫn muốn tiến hành thu hẹp âm đạo, chị em sẽ được chỉ định tạm dừng và chữa trị tận gốc bệnh viêm nhiễm mình mắc phải. Sau đó, khi đã chắc chắn rằng khu vực vùng kín đã hoàn toàn khỏe mạnh, chúng tôi sẽ tiếp tục điều trị thu hẹp âm đạo cho chị em.

Trên đây là những lời giải đáp của chúng tôi về vấn đề bạn thắc mắc. Hy vọng với những thông tin vừa rồi, bạn sẽ yên tâm hơn khi tới TMV Đông Á để thu nhỏ vùng kín.

Chúc bạn vui và luôn khỏe mạnh!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm