Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Trị ngứa vùng kín như thế nào cho đúng cách?

Trị ngứa vùng kín như thế nào cho đúng cách?

0comment

Vùng kín bị ngứa là tình trạng thường gặp của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách trị ngứa vùng kín đúng cách. Tham khảo bài viết dưới đây để nhanh chóng tìm câu trả lời cho mình nhé.

Vệ sinh vùng kín thật sạch bằng nước muối:

Vệ sinh vùng kín là thao tác quan trọng hàng ngày, nhất là khi vùng kín bị tổn thương, ngứa ngáy. Trong đó, dung dịch vệ sinh phụ nữ, nước trầu không hay lá chè xanh là là những phương pháp phổ biến. Tuy nhiên theo bác sĩ phụ khoa, nước muối pha loãng ở nhiệt độ 30- 35 độ C là an toàn hơn cả. Do đó, khi thấy biểu hiện ngứa ngáy ở vùng kín, bạn nên sử dụng nước muối để vệ sinh vùng kín tối thiểu 2 lần/ ngày.

Trị ngứa vùng kín như thế nào cho đúng cách?

Vệ sinh vùng kín thật sạch bằng nước muối 2 lần/ ngày

Không đưa tay gãi, không sử dụng thuốc bôi:

Bàn tay là bộ phận tiếp xúc nhiều với môi trường xung quanh và ngay cả trong điều kiện bình thường, tay bạn chứa rất nhiều vi khuẩn. Do vậy, việc đưa nay lên gãi có kích thích tăng sinh vi khuẩn có hại, do đó khiến tình trạng ngứa ngáy vùng kín trở nên nặng nề hơn. Một cách khác là sử dụng thuốc bôi. Tuy nhiên, thuốc bôi chứa thành phần hóa học thì càng làm gia tăng các biểu hiện bệnh lý phụ khoa khác.

Đến ngay bác sĩ để được tư vấn giải pháp:

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngứa ngáy vùng kín. Hơn nữa, biểu hiện ngứa ngáy vùng kín ở mỗi người không giống nhau. Do đó, để trị ngứa vùng kín, bạn nên đến ngay bác sĩ để được xác định rõ nguyên nhân và tư vấn giải pháp chữa trị phù hợp.

Trị ngứa vùng kín như thế nào cho đúng cách?

Gặp ngay bác sĩ để được tư vấn trực tiếp

Một cách khác để khắc phục tình trạng ngứa ngáy vùng kín mà bạn có thể tham khảo là Laser Vinson. Đây là công nghệ làm đẹp vùng kín được nghiên cứu và ứng dụng thành công từ Hoa Kỳ, đã được FDA kiểm định về an toàn và hiệu quả.

Nhờ sử dụng năng lượng Laser có khả năng tác động tập trung, Laser Vinson tác động tận sâu bên trong thành âm đạo, tiêu diệt tận gốc vi khuẩn thường trú, giúp hỗ trợ trị viêm ngứa âm đạo hiệu quả. Đồng thời, năng lượng Laser còn kích thích tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ, giúp làm hồng vùng kín từ sâu bên trong.

Trị ngứa vùng kín như thế nào cho đúng cách?

Laser Vinson: Công nghệ làm đẹp vùng kín và hỗ trợ chữa ngứa hiệu quả

Do không gây tổn thương nhiệt, Laser Vinson hoàn toàn không gây đau đớn hay ảnh hưởng sinh lý vùng kín. Đặc biệt, toàn bộ quy trình thẩm mỹ vùng kín chỉ diễn ra trong vòng 20 phút, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.

Hiện nay, dịch vụ làm đẹp hỗ trợ trị ngứa vùng kín Laser Vinson đã được chuyển giao và ứng dụng độc quyền tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm