2222222222

Trẻ hóa vùng kín toàn diện – Tự tin hấp dẫn như thời con gái

Lão hóa vùng kín là nỗi niềm không của riêng ai khi các chị em bắt đầu bước vào lứa tuổi trung niên và trải qua nhiều lần sinh nở. Việc quan trọng cần làm là chị em phải sớm nhận ra những dấu hiệu lão hóa vùng kín và tìm ra giải pháp trẻ hóa vùng kín toàn diện, lấy lại tự tin hấp dẫn như thời con gái.

Trẻ hóa vùng kín toàn diện - Tự tin hấp dẫn như thời con gái

Làm sao để trẻ hóa vùng kín, lấy lại tự tin?

1. VÙNG KÍN LÃO HÓA – DẤU HIỆU VÀ HỆ LỤY

Dấu hiệu lão hóa vùng kín:

Vùng kín lão hóa thường có 4 biểu hiện chính sau đây:

– Vùng kín thâm đen, sậm màu.

– Âm đạo giãn rộng, nhăn nheo, môi lớn, môi bé chảy nhão.

– Âm đạo giảm khả năng co thắt, đàn hồi.

– Tuyến nhầy bên trong âm đạo suy yếu dẫn đến hiện tượng khô âm đạo.

Hệ lụy của việc vùng kín lão hóa:

Vùng kín lão hóa dẫn đến những hệ lụy không nhỏ ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng và chức năng sinh lý ở nữ giới.

Càng lớn tuổi, khả năng co thắt, đàn hồi của vùng kín càng bị suy yếu. Bên cạnh đó, việc âm đạo bị giãn rộng quá mức không thể thu hẹp đúng kích thước, vị trí ban đầu sau nhiều lần sinh nở là cũng là nguyên nhân chính dẫn đến chứng bệnh lãnh cảm ở cả 2 giới.

Nam giới sẽ khó đạt được khoái cảm bởi âm đạo giãn rộng không còn phù hợp với kích cỡ “cậu nhỏ” còn nữ giới sẽ sinh ra tâm lý mặc cảm, tự ti, né tránh chuyện gần gũi bởi những dấu hiệu lão hóa, xuống cấp vùng kín.

Trẻ hóa vùng kín toàn diện - Tự tin hấp dẫn như thời con gái

Lão hóa vùng kín gây ra bệnh lãnh cảm ở cả 2 giới

Ngoài ra, vùng kín lão hóa, xuống cấp còn làm tăng nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa, chứng tiểu són sau sinh và tình trạng sa tử cung…

Để giải quyết những hệ lụy trên, chị em cần sớm nhận ra các biểu hiện lão hóa vùng kín và tìm ra giải pháp khắc phục, trẻ hóa vùng kín toàn diện để đảm bảo chất lượng đời sống vợ chồng như mong đợi.

2. TỰ TIN HẤP DẪN VỚI GIẢI PHÁP TRẺ HÓA VÙNG KÍN TOÀN DIỆN LASER VINSON

Thấu hiểu tâm lý mặc cảm, tự ti vì tình trạng lão hóa khu vực nhạy cảm cũng như nhu cầu làm đẹp vùng kín đang ngày càng gia tăng hiện nay, các nhà khoa học Hoa Kỳ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ Trẻ hóa vùng kín toàn diện không phẫu thuật Laser Vinson.

Được đánh giá là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ, Laser Vinson được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả cao và đảm bảm an toàn tuyệt đối.

Tiến sĩ  – Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ, Cố vấn chuyên môn tại TMV Đông Á đưa ra nhận định về Công nghệ Laser Vinson:

“Laser Vinson được giới chuyên môn đánh giá cao bởi đây là giải pháp trẻ hóa vùng kín toàn diện, đồng thời khắc phục triệt để các vấn đề: Thu nhỏ âm đạo như ý; Trẻ hóa, trắng hồng vùng kín; Chữa khô âm đạo triệt để. Bên cạnh đó, Laser Vinson là công nghệ làm đẹp vùng kín không phẫu thuật thế hệ mới nhất hiện nay, sử dụng laser thân thiện với cơ thể, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người tuy nhiên thông thường hiệu quả trên 90%”

Laser Vinson – Giải pháp trẻ hóa vùng kín toàn diện

+ Vùng kín trắng hồng, đẹp tự nhiên:

Hệ thống năng lượng đa vi xung với bước sóng 2940 nm, tác động bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, kích thích tăng sinh collagen, elastin, thay mới lớp niêm mạc âm đạo, trẻ hóa và làm trắng hồng toàn diện vùng kín giúp thăng hoa cảm xúc yêu.

+ Thu hẹp, se khít tối đa đường kính âm đạo, tăng độ đàn hồi của âm đạo khi “yêu”:

Hệ thống năng lượng xung dài 1000 nm tác động làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, co cuộn sắp xếp lại các bó cơ âm đạo, rút gọn đến mức tối đa diện tích thành âm đạo, thu hẹp âm đạo đúng vị trí, giúp tăng lực cơ thành âm đạo và tăng độ đàn hồi khi “yêu”.

Trẻ hóa vùng kín toàn diện - Tự tin hấp dẫn như thời con gái

Laser Vinson giúp trẻ hóa vùng kín toàn diện

+ Chữa khô âm đạo triệt để:

Laser Vinson còn có tác động kích thích tuyến nhầy bên trong vùng kín hoạt động mạnh hơn để quá trình tiết dịch được gia tăng, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo.

Thời gian và chi phí điều trị Laser Vinson:

Laser Vinson là giải pháp làm đẹp vùng kín tiết kiệm thời gian tối đa, phù hợp với cả những khách hàng bận rộn nhất.

Liệu trình điều trị Laser Vinson từ 2 – 4 lần, mỗi lần 40 phút với mức chi phí là 8 triệu đồng/lần.

Quy trình điều trị Laser Vinson:

Là công nghệ không phẫu thuật, quy trình điều trị Laser Vinson được tiến hành với 4 bước đơn giản, nhẹ nhàng và đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng lão hóa vùng kín

Bước 2: Bác sĩ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn và bôi tê vùng điều trị

Bước 3: Sử dụng năng lượng xung dài 1000nm tiến hành thu hẹp âm đạo

Bước 4: Sử dụng năng lượng đa vi xung 2940 nm làm hồng, trẻ hóa toàn diện vùng kín

xem-themXem chi tiết: Trẻ hóa vùng kín Toàn diện không phẫu thuật Laser Vinson

Hiện nay, TMV Đông Á đã nhận chuyển giao độc quyền và ứng dụng thành công công nghệ trẻ hóa vùng kín toàn diện Laser Vinson.

11