Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Trẻ hóa vùng kín toàn diện sau 20 phút

Trẻ hóa vùng kín toàn diện sau 20 phút

0comment

Với ưu điểm Nhanh chóng, Hiệu quả và An toàn, Laser Vinson được đánh giá là phương pháp trẻ hóa vùng kín toàn diện chỉ sau 20 phút.

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, công nghệ làm đẹp vùng kín Laser Vinson ra đời, đánh dấu 1 bước ngoặt lớn trong công nghệ thẩm mỹ, sử dụng hiệu ứng quang nhiệt Laser để kích thích sản sinh nguyên bào sợi, tăng sinh collagen và elastin, có tác dụng thu nhỏ, chữa khô và làm trắng hồng âm đạo tuyệt đối an toàn, không gây tổn thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Hiệu quả thu nhỏ âm đạo

tre-hoa-vung-kin-toan-dien-1

 

Laser Vinson là phương pháp trẻ hóa vùng kín có khả năng thu nhỏ âm đạo hiệu quả.

Thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt chọn lọc, công nghệ laser mới tiên tiến sử dụng loại laser Er:YAG bước sóng 2940nm, khả năng hấp thu nước tốt hơn so với các công nghệ khác như Laser CO2, RF,  với Laser Vinson, thiết bị này tạo nên các vòng tròn (giống nhẫn cưới) và kỹ thuật bóc tách nhẹ niêm mạc âm đạo (micropulse) nên việc thay mới niêm mạc hoàn toàn không đau. Không chảy máu.

Tiếp theo là kỹ thuật laser xung dài 1000ms (Long Pulse) tạo nên quá trình tổng hợp kích thích, tăng sinh collagen, làm co rút thành âm đạo tận sâu bên trong, làm săn chắc từ trong ra ngoài, đây là phương pháp thu hẹp âm đạo kết nối các cơ có chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt và co giãn rất tự nhiên.

Chữa khô âm đạo

tre-hoa-vung-kin-toan-dien-2

 

Laser Vinson cũng là phương pháp chữa khô vùng kín hiệu quả.

Tia laser đi xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, làm co cuộn sắp xếp lại các bó cơ của thành âm đạo, kích thích sản sinh collagen mới, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo. Từ đó, các mao mạch mới được tăng sinh, tăng cường tưới máu, cung cấp nuôi dưỡng cho vùng âm đạo.

Laser Vinson là phương pháp chữa khô âm đạo làm mới cả về cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ, niêm mạc âm đạo được bóc tách thay mới, tăng khả năng co bóp cũng như tăng cảm giác và khoái cảm khi giao hợp; cải thiện được môi trường âm đạo khô, tái tạo và làm mới môi trường niêm mạc âm đạo và các tuyến tiết nhầy tại đây.

Làm trắng hồng âm đạo

tre-hoa-vung-kin-toan-dien-3

 

Laser Vinson có khả năng cải thiện màu sắc vùng kín, giúp âm đạo trắng hồng tự nhiên.

Hệ thống năng lượng đa vi xung với bước sóng 2940 nm tác động bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, kích thích tăng sinh collagen, elastin, thay mới lớp niêm mạc âm đạo, trẻ hóa và làm trắng hồng toàn diện vùng kín, giảm thiểu các vết nhăn, giúp vùng kín phụ nữ sáng hồng, mịn màng trở lại như thời còn con gái.

Trẻ hóa âm đạo chỉ sau 20 phút

tre-hoa-vung-kin-toan-dien-4

 

Laser Vinson là phương pháp trẻ hóa vùng kín toàn diện tuyệt đối an toàn.

Để thực hiện phương pháp này bạn chỉ cần mất 20 phút thực hiện. Bạn sẽ không cần phải phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và không đau, phương pháp này thích hợp với các chị em sợ mổ xẻ, sợ đau hoặc không có thời gian nghĩ dưỡng, kiêng khem.

Công nghệ Laser Vinson tiên tiến là  tin vui dành riêng cho phái đẹp, chỉ cần từ 2 – 4 lần, khoảng cách từ 1-2 tuần giữa các lần điều trị, vùng kín trở lại tươi trẻ tự nhiên như tuổi đôi mươi, chị em phụ nữ sẽ lấy lại sự tự tin trong đời sống vợ chồng cũng như bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Với những ưu điểm như trên, Laser Vinson được đánh giá là phương pháp trẻ hóa vùng kín toàn diện nhanh nhất hiện nay. Phương pháp này nhanh chóng được thay thế cho cách phẫu thu nhỏ âm đạo truyền thống chứa nhiều rủi ro. Công nghệ làm trẻ hóa vùng kín toàn diện Laser Vinson đã được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước phát triển trên thế giới như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản…

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm