Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Trẻ hóa vùng kín toàn diện giúp chị em tự tin trong cuộc sống

Trẻ hóa vùng kín toàn diện giúp chị em tự tin trong cuộc sống

0comment

Chắc chắn trong tiềm thức của mỗi người, vấn đề tình dục luôn là yếu tố quan trọng trong việc giữ lửa, bảo vệ hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, vấn đề âm đạo lão hóa lại khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti và mặc cảm. Vậy, phương pháp trẻ hóa vùng kín toàn diện nào có thể giúp chị em nâng cao chất lượng “cuộc yêu”?

Nhu cầu trẻ hóa vùng kín

Theo thống kê của Bộ Y tế, tỉ lệ chị em tìm đến dịch vụ làm đẹp vùng kín tại Việt Nam tăng dần theo thời gian. Cụ thể là chỉ trong quý 1 năm 2014 đã có 785 trường hợp thu nhỏ âm đạo với mong muốn phục hồi kích thước, hình dạng và chức năng của vùng kín. Theo phân tích của nhiều chuyên gia, thời điểm tốt nhất để thực hiện thủ thuật trẻ hóa âm đạo là 3 tháng sau khi sinh. Nếu áp dụng điều trị cho phụ nữ vừa mới sinh con, cơ thể chưa hoàn toàn hồi phục sẽ khiến vùng kín bị phù nề, khiến hiệu quả thực hiện không cao.

Trẻ hóa vùng kín toàn diện giúp chị em tự tin trong cuộc sống

 

Ngày càng có nhiều phụ nữ tìm đến dịch vụ trẻ hóa vùng kín.

Tuy nhiên, điều đáng quan tâm ở đây là rất nhiều trường hợp phụ nữ chưa sinh lần nào cũng có thể bị phì đại âm đạo, khiến họ luôn mang trong mình cảm giác mặc cảm với bản thân, tự ti và không dám lập gia đình.

Câu chuyện thật về trẻ hóa vùng kín

Trẻ hóa vùng kín toàn diện giúp chị em tự tin trong cuộc sống

 

Có nhiều chị em chưa sinh nở cũng muốn đến thu hẹp âm đạo.

Cách đây không lâu, có 1 trường hợp chị Phạm T.T.V, 25 tuổi, đến với Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện dịch vụ trẻ hóa vùng kín. Tuy nhiên, khi tìm hiểu lý do tới khám, cô gái trẻ này cứ ấp úng, ngồi vân vê gấu áo mà không chịu trả lời. Nhờ sự quan tâm tận tình của bác sĩ, cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng tâm lý, cô gái này đã bỏ qua sự e ngại, mặc cảm tự ti ban đầu mà kể lại toàn bộ câu chuyện của mình.

Theo như lời kể của V, chị không hề biết vùng kín của mình bị rộng cho tới khi đi khám phụ khoa định kỳ. Bác sĩ tại đó cho biết âm đạo của chị rất phì đại, ống âm đạo rộng, môi lớn, môi bé đều bị to và dài quá tiêu chuẩn. Điều đó chứng tỏ vấn đề này ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ âm đạo và chất lượng quan hệ vợ chồng.

Trẻ hóa vùng kín toàn diện giúp chị em tự tin trong cuộc sống

 

Nhiều phụ nữ hiện đại tìm đến dịch vụ này để lấy lại sự tự tin trong cuộc sống vợ chồng.

Ôm nỗi sợ hãi ấy bấy lâu khiến V mỗi khi nghĩ đến chuyện lập gia đình cô lại sợ hãi. Nỗi tự ti đáng sợ khiến V luôn bị ám ảnh nên dẫu đã gần 26 tuổi, cô gái này vẫn chưa dám kết hôn. Vì thế, khi được biết thông tin có dịch vụ trẻ hóa âm đạo toàn diện tại TMV Đông Á, V đã không chần chừ mà quyết định thực hiện ngay.

Trẻ hóa âm đạo không phải để… chiều chồng

Trước kia, theo quan niệm của mỗi người, việc thu hẹp âm đạo chỉ có mục đích duy nhất là đảm bảo chất lượng quan hệ tình dục, giữ chuyện chăn gối luôn ấm êm. Tuy nhiên, ngày nay, ngoài mong muốn ấy, nhiều phụ nữ hiện đại muốn tự tin và giúp mình hoàn hảo hơn nên không ngần ngại tìm đến dịch vụ thẩm mỹ này.

Trẻ hóa vùng kín toàn diện giúp chị em tự tin trong cuộc sống

 

Thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ cao giúp vùng kín chị em được cải thiện toàn diện.

Thực chất, khi ống âm đạo bị giãn nở, khả năng đàn hồi kém khiến các cơn co thắt âm đạo không được diễn ra như ý muốn. Tình trạng này thường xảy ra ở những trường hợp đã sinh con nhiều lần, đặc biệt là phương pháp đẻ thường có thể khiến cơ vòng âm đạo bị đứt, rách gẫy và giảm sút chất lượng quan hệ tình dục. Điều này khiến cho việc quan hệ tình dục không được thỏa mãn, gây rối loạn nội tiết tố. Chưa kể tình trạng âm đạo lỏng lẻo có thể khiến chị em có nguy cơ tiểu không tự chủ, dễ gây viêm nhiễm phụ khoa.

Phương pháp trẻ hóa vùng kín toàn diện.

Trẻ hóa vùng kín toàn diện giúp chị em tự tin trong cuộc sống

 

Chỉ sau 20 phút thực hiện không đau, không phẫu thuật, vùng kín của bạn sẽ được cải thiện từ trong ra ngoài.

Để thực hiện phương pháp thẩm mỹ vùng kín này bạn chỉ cần mất 20 phút thực hiện. Bạn sẽ không cần phải phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và không đau, phương pháp trẻ hóa vùng kín từ Laser Vinson thích hợp với các chị em sợ mổ xẻ, sợ đau hoặc không có thời gian nghĩ dưỡng, kiêng khem.

Công nghệ Laser Vinson tiên tiến là  tin vui dành riêng cho phái đẹp, chỉ cần từ 2 – 4 lần, khoảng cách từ 1-2 tuần giữa các lần điều trị, vùng kín trở lại tươi trẻ tự nhiên như tuổi đôi mươi, chị em phụ nữ sẽ lấy lại sự tự tin trong đời sống vợ chồng cũng như bảo vệ sức khỏe của chính mình.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm