Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Trẻ hóa vùng kín có đau không?

Trẻ hóa vùng kín có đau không?

0comment

Gửi TMV Đông Á, tôi có nhu cầu trẻ hóa làm đẹp vùng kín do vừa trải qua quá trình sinh nở nên vùng kín bị xuống cấp nghiêm trọng, tuy nhiên không biết “trẻ hóa vùng kín có đau không? Có phải kiêng quan hệ lâu không?” Mong được giải đáp. Xin cám ơn. (Thanh Nga, Thanh Oai, Hà Nội)

tre-hoa-vung-kin-co-dau-khong-1

Trẻ hóa vùng kín có đau không?

icon-3 Chào chị Nga,

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á chúng tôi, với các câu hỏi của chị, tôi xin trả lời lần lượt như sau:

1. Trẻ hóa vùng kín có đau không?

Trong năm 2016, Trẻ hóa vùng kín đã không còn là nỗi niềm lo lắng của chị em, bởi sự ra đời của công nghệ đỉnh cao Laser Vinson – công nghệ làm đẹp vùng kín giúp chị em thực hiện được nguyện vọng của mình một cách nhanh nhất, đơn giản nhất và an toàn nhất:

tre-hoa-vung-kin-co-dau-khong-2

Download-icon

Trẻ hóa toàn diện An toàn tuyệt đối Tiết kiệm thời gian
Tác động 3 trong 1: thu nhỏ âm đạo, làm hồng vùng kín, chữa khô âm đạo. Chứng nhận bởi FDA và CE Hiệu quả sau 20 phút. Không mất thời gian chăm sóc hay kiêng kem


=> Với Laser Vinson, bạn đã tự có thể trả lời cho câu hỏi của mình “Trẻ hóa vùng kín có đau không?” một cách rõ ràng, mạch lạc và ngắn gọn nhất, đó là KHÔNG.

2. Trẻ hóa vùng kín xong có cần phải kiêng quan hệ lâu không?

Với công nghệ Laser Vinson, sau khi thực hiện trẻ hóa vùng kín, chị đã có thể quan hệ vợ chồng chỉ sau 2 – 3 ngày.

tre-hoa-vung-kin-co-dau-khong-3

Sau 2 – 3 ngày là bạn có thể quan hệ bình thường

Bởi Laser Vinson chỉ tác động vào các cơ thành âm đạo giúp các cơ trở nên săn chắc hơn; tác động lên vùng da cô bé để làm màu sắc trở nên sáng hồng hơn,… và không hề có những tác động nguy hại tới vùng kín hay các vùng xung quanh. Nhờ vậy mà khả năng phục hồi sau thẩm mỹ là rất nhanh chóng.

Trên đây tôi đã giải thích những thắc mắc của chị về Trẻ hóa vùng kín có đau không? và “sau bao lâu thực hiện thì có thể quan hệ vợ chồng?”. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề vùng kín, mời chị tiếp tục gửi thư về Đông Á hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây để được giải đáp nhanh nhất, chính xác nhất.

Nếu bạn muốn tìm kiếm giải pháp Vùng Kín vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99 (1)

Hoặc
11

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: http://lamdepvungkin.vn/

Lưu

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm