Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Trẻ hóa vùng kín có đau không? Có ảnh hưởng đến việc sinh con?

Trẻ hóa vùng kín có đau không? Có ảnh hưởng đến việc sinh con?

0comment

Ngày nay, nhu cầu trẻ hóa vùng kín trở nên rất cần thiết, đặc biệt là với các chị em vừa mới sinh nở xong. Tuy nhiên, cũng vì là vùng nhạy cảm nên sự an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Trong bài viết này bác sĩ Đông Á sẽ giải đáp các thắc mắc về: “Trẻ hóa vùng kín có đau không? Có ảnh hưởng đến việc sinh con?”

1. Trẻ hóa vùng kín có đau không?

Làm đẹp hay trẻ hóa vùng kín có thường có 2 phương pháp chính:

Trẻ hóa vùng kín nhờ phẫu thuật: đây là phương pháp đã được áp dụng khá lâu, cần tới sự can thiệp của dao kéo, cắt bớt và thu gọn vùng môi nhỏ, môi lớn, do vậy chị em sẽ phải mất một thời gian đau đớn, đồng thời phải kiêng khem cẩn thận để vết phẫu thuật không bị nhiễm trùng.

tre-hoa-vung-kin-co-dau-khong-1

Công nghệ trẻ hóa vùng kín bằng Laser Vinson

Trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật: là phương pháp làm đẹp vùng kín hiện đại, thường được thực hiện nhờ  sự tác động cuả tia laser. Đây là phương pháp được rất nhiều chuyên gia tin dùng và khách hàng lựa chọn, bởi rất nhiều ưu điểm như:

+ Không đau, không biến chứng

+ Không tác động tới các vùng xung quanh

+ Không  cần kiêng khem

+ Nhiều tác dụng trong 1 lần thực hiện: thu nhỏ vùng kín, làm hồng và trị khô vùng kín.

=> Do vậy mà với trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật, bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

=> Trong đó, Laser Vinson là công nghệ laser được ưa chuộng nhất hiện nay. Công nghệ này cũng đang được áp dụng rất thành công tại TMV Đông Á và mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho rất nhiều cặp vợ chồng.

2. Trẻ hóa vùng kín có ảnh hưởng đến việc sinh con không?

tre-hoa-vung-kin-co-dau-khong-2

Trẻ hóa vùng kín có ảnh hưởng tới việc sinh con lần sau?

Trẻ hóa vùng kín bằng Laser Vinson là phương pháp làm đẹp vùng kín rất an toàn, bởi:

– Được FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận an toàn tuyệt đối.

– Năng lượng Laser chỉ tác động lên thành âm đạo và vùng sắc tố thâm đen mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến các bộ phận khác, không phẫu thuật, thực hiện nhẹ nhàng trong 20 phút, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

=> Chính bởi sự an toàn tuyệt đối, và cũng không tác động tới các bộ phận khác nên việc trẻ hóa vùng kín sẽ không hề làm ảnh hưởng tới việc sinh con.

“Trẻ hóa vùng kín có đau không?” Với phương pháp trẻ hóa vùng kín bằng Laser Vinson thì bạn sẽ không cần phải lo lắng bởi cả trong và sau quá trình thì bạn cũng sẽ không hề cảm thấy đau đớn. Phụ nữ thông mình là người biết làm đẹp, biết cách giữ hạnh phúc khôn khéo nhất. Chúc bạn thành công và luôn hạnh phúc.

Nếu bạn muốn tìm kiếm giải pháp Trẻ Hóa Vùng Kín vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99 (1)

Hoặc
11

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: http://lamdepvungkin.vn/

Lưu

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm