Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Trầu không có phải cách chữa viêm âm đạo hiệu quả nhất

Trầu không có phải cách chữa viêm âm đạo hiệu quả nhất

0comment

Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy, có tới 65, 5% phụ nữ tìm đến trầu không để chữa viêm âm đạo, trong đó chỉ hơn 30% sử dụng chè xanh và các biện pháp khác. Vậy trầu không có phải là cách chữa viêm âm đạo hiệu quả nhất? Mời bạn tham khảo nhanh bài viết sau đây.

Trầu không có phải là cách chữa viêm âm đạo?

Theo nhiều nghiên cứu khoa học, tinh dầu có trong lá trầu không có khả năng chống viêm, sát khuẩn hiệu quả nhờ chứa một dạng phenol có tên là chavicol. Không chỉ có vậy, loại phenol này còn có khả năng chống lại sự sự phát triển của vi khuẩn, giúp ngăn ngừa và chữa trị viêm nhiễm vùng kín hiệu quả.

cach-chua-viem-am-dao-hieu-qua-nhat-1

Trầu không chỉ có khả năng chữa ngứa vùng kín

Tuy nhiên, do chỉ có khả năng ức chế và tiêu diệt vi khuẩn bên ngoài âm đạo, trầu không không có khả năng tiêu diệt tận gốc vi khuẩn thường trú (nguyên nhân làm thay đổi môi trường âm đạo, dẫn đến tình trạng viêm âm đạo thường gặp nên không phải là cách chữa trị viêm âm đạo hiệu quả nhất.

Giải pháp nào hỗ trợ trị viêm âm đạo hiệu quả?

Theo chuyên gia, để hỗ trợ chữa trị viêm âm đạo hiệu quả cần có sự can thiệp của công nghệ cao. Trong đó, Laser Vinson là giải pháp làm đẹp hỗ trợ chữa viêm âm đạo hiệu quả mà bạn có thể yên tâm sử dụng.

cach-chua-viem-am-dao-hieu-qua-nhat-2

Laser Vinson: Giải pháp làm đẹp vùng kín tiên tiến từ Hoa Kỳ

Nhờ sử dụng năng lượng Laser có bước sóng cực ngắn, Laser Vinson tác động tận sâu bên trong thành âm đạo, tiêu diệt tận gốc vi khuẩn có hại thường trú bên trong thành âm đạo, cải thiện môi trường âm đạo, đem đến kết quả hỗ trợ điều trị viêm âm đạo hiệu quả.

Không chỉ có vậy, Laser Vinson còn tác động co rút 2 bên thành âm đạo đồng thời tổ chức, sắp xếp lại các bó cơ, kích thích tăng sinh collagen, elastin, tăng cường tuần hoàn máu tại chỗ, nuôi dưỡng vùng kín trở nên hồng hào đồng thời chữa khô âm đạo triệt để.

cach-chua-viem-am-dao-hieu-qua-nhat-3

Tia Laser tác động tận sâu thành âm đạo, hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả

Do không cần phẫu thuật, không cắt rạch, Laser Vinson hoàn toàn không gây đau đớn hay ảnh hưởng đến chức năng sinh lý vùng kín. Toàn bộ quy trình thẩm mỹ vùng kín hỗ trợ chữa trị viêm âm đạo được thực hiện nhẹ nhàng trong vòng 20 phút, tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện cho khách hàng.

Hiện nay, dịch vụ làm đẹp vùng kín Laser Vinson đã được chuyển giao và thực hiện thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm