Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Top 7 Bí quyết sử dụng quần lót để vùng kín luôn thơm tho, xinh đẹp

Top 7 Bí quyết sử dụng quần lót để vùng kín luôn thơm tho, xinh đẹp

0comment

Vùng kín là vùng vô cùng nhạy cảm, dễ bị tổn thương, bởi vậy nếu bạn muốn cô bé của mình luôn thơm tho hấp dẫn, không thâm đen thì đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng trong việc sử dụng đồ lót ngay dưới đây. 

Lựa chọn đồ lót cho vùng kín như thế nào?

Lựa chọn đồ lót cho vùng kín như thế nào?

1. Không sử dụng quần lót trong thời gian dài

Việc sử dụng những chiếc quần chip quá lâu không chỉ khiến chúng bị mất dáng hoặc bai dão mà còn gây hại vùng kín, bởi:

+ Những chiếc quần lót cũ ố vàng là nơi tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại sinh sôi.

+ Thay quần lót định kì sau khi dùng khoảng 3 – 5 tháng.

2. Giặt quần lót mới trước khi mặc

Có rất nhiều suy nghĩ sai lầm rằng quần áo mới sạch nên không cần phải giặt qua, nhưng đó thật là sai lầm, bởi đồ lót mới mua chưa giặt sạch là một nguy hại đối với sức khỏe cơ thể.

Quần áo trong quá trình sản xuất được sử dụng thêm rất nhiều các loại hóa chất phụ gia như: thuốc tẩy trắng, hồ, màu nhuộm,… những chất hóa học này thông thường đều gây kích ứng cho da người khi tiếp xúc trực tiếp.

3. Hạn chế hoặc không dùng quần lót dây/ quần lọt khe

Hạn chế mặc đồ lót dây cho vùng kín

Hạn chế mặc đồ lót dây cho cô bé

Mặc dù đồ lót dây sẽ làm tăng độ gợi cảm, tăng kích thích khi quan hệ tình dục nhưng đồ lót dây có thể gây bất lợi cho sức khỏe của bạn, bởi quần lọt khe hay quần dây có thể gây ra vi khuẩn, kể cả E. Coli, lan ra từ hậu môn đến âm đạo.

4. Không mặc đồ lót chật

Vùng kín là nơi ẩm ướt, luôn cần sự thông thoáng, bởi vậy nếu bạn mặc quần lót chật sẽ gây ra bí hơi, tạo điều kiện cho một số bệnh viêm nhiễm, nấm ngứa phát triển và gây khó chịu cho vùng kín.

Bởi vậy nếu như  bạn nghĩ rằng mặc quầ n lót càng ôm sát cơ thể sẽ tạo cảm giác chắc chắn và khoe được đường cong thì đây quả là rất sai lầm với chính cô bé của bạn. Hãy chọn những chiếc quần nhỏ vừa vặn, ôm vừa phải sẽ giúp bạn vừa cảm thấy thoải mái lại vừa có thể bảo vệ được vùng kín của mình.

5. Giặt đồ lót sau khi thay

Nên giặt đồ lót sau khi thay để bảo vệ vùng kín

Nên giặt đồ lót sau khi thay để bảo vệ vùng kín

Nhiều người có thói quen tích trữ quần áo và không giặt ngay sau khi thay. Thói quen này sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại sinh sôi. Chúng có thể là nguyên nhân gây ra các vấn đề vùng kín như viêm nhiễm, nấm, ngứa. Để không gây hại vùng kín, bạn nên:

+ Giặt đồ lót ngay sau khi thay

+ Nên lựa chọn các sản phẩm bột giặt dịu nhẹ, không mùi để không gây kích ứng da

6. Lựa chọn chất liệu đồ lót 

Những chiếc quần nhỏ được làm từ chất liệu thấm hút kém sẽ khiến vùng kín bị bí. Lúc này, vùng kín sẽ thường xuyên ẩm ướt, tạo điều kiện cho vi khuẩn gia tăng. Những chiếc quần màu sắc kém chất lượng còn có thể bị phai và gây kích ứng da. Do đó, lựa chọn đồ lót với chất liệu thấm hút tốt không chỉ giúp bạn thoải mái hơn mà còn hạn chế tối đa các vấn đề vùng kín. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng và tránh dùng những chiếc quần bị phai màu nhé.

 7. Không phơi trái đồ lót

Mỗi khi phơi quần áo mọi người thường thích phơi quần áo trái, như vậy có thể tránh bạc màu quần áo và đó là một thói quen khiến người ta có cảm giác làm như vậy quần áo mới được sạch. Tuy nhiên với môi trường ô nhiễm hiện nay, đồ lót phơi trái rất dễ bị nhiễm bụi bẩn và vi khuẩn từ môi trường xung quanh.

Những chiếc quần lót tưởng nhỏ bé mà lại trở nên vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của vùng kín. Hãy lưu ý và lựa chọn cho mình chiếc quần lót phù hợp, thoải mái nhất nhé. 

Có thể bạn quan tâm:

>> Vùng kín bị thâm phải làm sao? Đi tìm giải pháp hoàn hảo nhất

>> Cận cảnh video làm đẹp vùng kín toàn diện

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm