Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Tổng hợp 4 cách trị viêm âm đạo tại nhà mà hiệu quả

Tổng hợp 4 cách trị viêm âm đạo tại nhà mà hiệu quả

0comment

Để khắc phục tình trạng viêm ngứa âm đạo, các biện pháp từ thiên nhiên vẫn là lựa chọn hàng đầu của chị em nhờ ưu điểm rẻ tiền, đơn giản dễ thực hiện tại nhà. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm, dưới đây là tổng hợp những cách trị viêm âm đạo hiệu quả mà bạn có thể tham khảo sử dụng.

Tổng hợp cách trị viêm âm đạo hiệu quả tại nhà

 + Nước muối loãng:

Như bạn đã biết, nước muối pha loãng có khả năng sát khuẩn nên có thể ức chế vi khuẩn sinh sôi nảy nở bên ngoài âm đạo. Do vậy, để hỗ trợ chữa viêm âm đạo, bạn lên sử dụng nước muối ấm (khoảng từ 30- 35 độ C) để vệ sinh vùng kín 2- 3 lần/ ngày.

chua-tri-viem-am-dao-1

Sử dụng nước muối pha loãng để vệ sinh vùng kín mỗi ngày

+ Lá trầu không:

Nhờ khả năng diệt khuẩn, lá trầu không là biện pháp chữa ngứa vùng kín được nhiều người áp dụng. Để thực hiện cách trị viêm âm đạo này, bạn chỉ cần lựa chọn lá trầu không tươi, rửa sạch, giã vắt lấy nước rồi sử dụng để xông hơi vùng kín mỗi ngày.

+ Lá chè xanh:

Nhờ chứa nhiều Epigallocatechin-3-gallate (EGCG), chè xanh có khả năng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây nấm do đó có khả năng cân bằng môi trường PH âm đạo, hỗ trợ trị viêm ngứa vùng kín hiệu quả. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần rửa sạch lá chè xanh, đem đun sôi để nguội rồi dùng để vệ sinh vùng kín.

chua-tri-viem-am-dao-3

Chè xanh là bí quyết chữa ngứa vùng kín hiệu quả tại nhà

+ Lá cây lô hội:

Nhờ khả năng sát trùng cao, lá cây lô hội là cách trị viêm âm đạo được nhiều người ưa chuộng. Để đảm bảo an toàn, bạn nên rửa sạch nha đam (vì nhựa nha đam có thể làm bong tróc da vùng kín), chỉ lọc lấy phần thịt để xoa nhẹ vào vùng kín.

Ưu nhược điểm khi trị viêm âm đạo từ thiên nhiên

+ Ưu điểm:

Sở dĩ các biện pháp hỗ trợ trị viêm âm đạo bằng thiên nhiên được chị em ưu tiên lựa chọn là nhờ ưu điểm rẻ tiền và có thể thực hiện tại nhà. Ngoài ra, trị viêm âm đạo từ thiên nhiên còn có những tiện ích khác như dễ kiếm và ít gây kích ứng, do đó phù hợp với nhiều đối tượng.

chua-tri-viem-am-dao-4

Nguyên liệu tự nhien không tiêu diệt được vi khuẩn có hại bên trong thành âm đạo

+ Nhược điểm:

Do chỉ có khả năng ức chế vi khuẩn bên ngoài vùng kín hoạt động, các biện pháp từ thiên nhiên chỉ có thể khắc phục tình trạng ngứa ngáy mà không đem lại kết quả trị viêm âm đạo triệt để. Theo bác sĩ phụ khoa, các nguyên nhân dẫn đến tình trạng viêm nhiễm âm đạo như nấm hay môi trường PH thay đổi đều rất khó chữa trị dứt điểm bằng phương pháp thông thường. Do đó, bạn nên cân nhắc và lựa chọn các giải pháp bằng công nghệ cao.

Một trong những giải pháp được chuyên gia đánh giá cao nhờ khả năng tiêu diệt tận gốc vi khuẩn có hại mà vẫn đảm bảo an toàn là Laser Vinson. Đây là công nghệ làm đẹp vùng kín hỗ trợ trị viêm âm đạo mà bạn có thể tin tưởng sử dụng.

cham-soc-vung-kin-sau-sinh-3

Dịch vụ làm đẹp vùng kín hỗ trợ chữa viêm âm đạo từ Hoa Kỳ

Nhờ sử dụng năng lượng xung dài và hệ thống đa vi xung, Laser Vinson tác động tận sâu bên trong thành âm đạo, tiêu diệt tận gốc vi khuẩn thường trú đồng thời kích thích tuyến nhầy hoạt động manh, đem đết kết quả chữa khô âm đạo và hỗ trợ trị viêm ngứa vùng kín hiệu quả.

Hiện nay, dịch vụ làm đẹp vùng kín Laser Vinson đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm