Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Tỏi có khả năng trị đau rát vùng kín như thế nào?

Tỏi có khả năng trị đau rát vùng kín như thế nào?

0comment

Để khắc phục tình trạng đau rát vùng kín thường gặp, tỏi là phương pháp được đông đảo chị em áp dụng tại nhà. Tuy nhiên, tỏi có khả năng trị ngứa rát vùng kín như thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Sự thật về khả năng trị ngứa vùng kín của tỏi

+ Có khả năng ức chế vi khuẩn gây ngứa

Theo nhiều nghiên cứu khoa học, tỏi chứa nhiều hợp chất allicin nên có khả năng kháng viêm và chống khuẩn hiệu quả. Đặc biệt, hợp chất allicin có khả năng phân hủy thành axit sulfenic, do đó có khả năng ức chế và tiêu diệt một số vi khuẩn thường trú ngay bên ngoài âm đạo.

dau-rat-vung-kin-1

Tỏi có khả năng ức chế vi khuẩn gây viêm ngứa vùng kín

+ Không có khả năng trị ngứa triệt để

Cũng theo chuyên gia khoa học, nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng đau rát vùng kín thường gặp là do sự thay đổi môi trường âm đạo mà trực tiếp là sự tăng cường hoạt động của các ổ vi khuẩn thường trú. Trong khi đó, hoạt tính của tỏi chỉ có thể ức chế vi khuẩn hoạt động ngoài thành âm đạo mà không có khả năng tiêu diệt tận gốc vi khuẩn thường trú dưới nang lông, do đó không có khả năng chữa ngứa vùng kín triệt để.

dau-rat-vung-kin-2

Tỏi không có khả năng hoạt tính, tiêu diệt vi khuẩn bên trong thành âm đạo

+ Có thể dẫn đến những hệ lụy nguy hiểm

Để trị ngứa vùng kín, không ít người sử dụng tỏi để bôi trực tiếp và ăn mỗi ngày. Tuy nhiên, sự lạm dụng tỏi có thể ảnh hưởng tới dạ dày và gây kích ứng vùng kín, dẫn đến tình trạng vùng kín bị nổi đỏ và phồng rộp. Nếu không cẩn trọng để hỗn hợp rơi sâu vào âm đạo, tình trạng viêm ngứa vùng kín sẽ càng trở nên trầm trọng, thậm chí dẫn đến tình trạng viêm âm đạo khó chữa.

Giải pháp hỗ trợ chữa ngứa vùng kín bằng CN Cao

Trên đây là đánh giá khách quan về cách trị ngứa vùng kín từ tỏi. Qua những phân tích trên đây, chúng ta thấy được tỏi không phải là cách trị ngứa vùng kín triệt để. Để trị ngứa vùng kín triệt để hơn, lời khuyên được chuyên gia dành cho bạn là nên tham khảo công nghệ Laser Vinson. Đây là công nghệ làm đẹp vùng kín được nghiên cứu và ứng dụng từ Hoa Kỳ, đã được FDA chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả.

dau-rat-vung-kin-3

Laser Vinson: Công nghệ làm đẹp vùng kín ưu việt từ Hoa Kỳ

Nhờ sử dụng năng lượng xung dài và hệ thống đa vi xung có bước sóng cực mạnh, Laser Vinson tác động tận sâu bên trong thành âm đạo, tiêu diệt tận gốc vi khuẩn có hại, cải thiện môi trường âm đạo do đó hỗ trợ trị viêm ngứa vùng kín đồng thời chữa khô âm đạo hiệu quả.

Hiện nay, dịch vụ làm đẹp vùng kín Laser Vinson đã được chuyển giao độc quyền và ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Thông tin chi tiết liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm