Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Tìm hiểu tường tận về thu hẹp âm đạo bằng công nghệ cao

Tìm hiểu tường tận về thu hẹp âm đạo bằng công nghệ cao

0comment

Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, nhu cầu làm đẹp vùng kín, thu hẹp âm đạo bằng công nghệ cao ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, bạn biết gì về phương pháp thẩm mỹ còn rất mới mẻ này?

Mục đích thu hẹp âm đạo nói chung là gì?

Liệu pháp thu hẹp âm đạo giúp cho chị em phụ nữ tìm lại cảm giác khi yêu, xiết chặt hơn nữa tình cảm vợ chồng đồng thời điều trị căn bản một số những bệnh lí liên quan như tiểu són, tiểu không kiểm soát, trị và ngăn ngừa tình trạng viêm âm đạo âm hộ, tăng cường khả năng thụ tinh, mang thai….Thu nhỏ âm đạo có thể được can thiệp bằng phẫu thuật chỉnh hình hoặc ứng dụng công nghệ khoa học trong lĩnh vực phụ khoa thẩm mỹ mà không cần đến thủ tục dao kéo.

Tìm hiểu tường tận về thu hẹp âm đạo bằng công nghệ cao

 

Thu hẹp âm đạo là phương pháp làm đẹp vùng kín sau sinh hoàn toàn cần thiết.

Thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật là một liệu pháp trị liệu hiện đại ứng dụng công nghệ laser quang nhiệt được công nhận và thực hiện tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật là thủ thuật đơn giản, không mất nhiều  thời gian (khoảng 20 phút cho 1 lần điều trị) có thể được thực hiện ngay tại các phòng khám hoặc các các sở y tế. Thu nhỏ và trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật đáp ứng tốt nhất nhu cầu điều trị để cải thiện sự thỏa mãn tình dục cho bệnh nhân bị lỏng nhão âm đạo do sinh nở và tần suất quan hệ nhiều. Lỏng nhão thành âm đạo do phân phát, rách âm hộ có thể gây ra cảm giác khó chịu khi tiểu tiện hoặc giảm sút khoái cảm tình dục.

Thu hẹp âm đạo bằng công nghệ Laser Vinson

Trước kia các phương pháp thu hẹp âm đạo chỉ là phẫu thuật phục hồi hình dạng, kích thước bên ngoài chứ chưa thực sự xóa bỏ tận gốc tình trạng ống âm đạo giãn rộng, lỏng lẻo. Nói cách khác phẫu thuật chỉnh hình chỉ là phương pháp cải tạo hình dáng âm đạo bên ngoài, các chức năng cơ bản của âm đạo hầu như không can thiệp được, ống âm đạo vẫn tồn tại tình trạng giãn rộng, lỏng lẻo bệnh nhân không hoàn toàn giải phóng về mặt tâm lí, không đáp ứng trọn vẹn nhu cầu điều trị.

Tìm hiểu tường tận về thu hẹp âm đạo bằng công nghệ cao

 

Thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Laser Vinson là giải pháp trẻ hóa vùng kín tuyệt đối an toàn.

Công nghệ làm đẹp vùng kín Laser Vinson là liệu pháp laser trẻ hóa âm đạo là một kỹ thuật hiện đại, tối ưu bậc nhất có khả năng trẻ hóa âm đạo một cách toàn diện, có khả năng kết nối các cơ có chức năng co giãn của âm đạo với nhau, giúp chị em lấy lại sự tự tin, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm khác.

Sự khác biệt giữa thu nhỏ âm đạo phẫu thuật và không phẫu thuật

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo 

Tìm hiểu tường tận về thu hẹp âm đạo bằng công nghệ cao

 

Phẫu thuật âm đạo là kỹ thuật thu hẹp vùng kín truyền thống.

Về mặt lý thuyết, mục đích của phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là tăng lực cơ thành âm đạo bằng cách thu gọn cơ và hỗ trợ các mô xung quanh. Kỹ thuật này nhằm phục hồi, tái tạo hình dáng, kích thước bên ngoài bằng việc loại bỏ( cắt xén) mô, khâu thẩm mỹ và tạo dáng. Trong nhiều trường hợp phẫu thuật tạo hình có thể làm mất đi khả năng giãn nở khiễn lỗ âm đạo quá nhỏ, cản trở cho quá trình giao hợp, thậm trí có thể bị rách âm đạo nếu cố tình quan hệ. Phẫu thuật còn có thể gây ra những biến chứng khôn lường sau mổ, việc loại bỏ mô tế bào gây đau đớn cho bệnh nhận, áp lực tâm lí nặng nề, nghiêm trọng có thể làm bạn mất đi cảm giác tại vùng kín.

Thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật công nghệ Laser Vinson

Chính thức được ra đời tại Hoa Kỳ, Laser Vinson là công nghệ thu hẹp âm đạo được nhiều chuyên gia y tế và thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả thu nhỏ âm đạo, trẻ hóa âm hộ và tầng sinh môn triệt để, xóa bỏ hoàn toàn mọi dấu vết của lão hóa. Laser Vinson hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng hệ thống năng lượng laser thông minh cùng cấu tạo đa vi xung mang đến tác động kép hoàn hảo: Vừa thu nhỏ âm đạo như ý muốn vừa kết hợp chữa khô và làm trắng hồng âm đạo.

Tìm hiểu tường tận về thu hẹp âm đạo bằng công nghệ cao

 

Laser Vinson sử dụng hệ thống đa vi xung, tác động trực tiếp vào thành âm đạo.

Trong khoảng thời gian 20 phút, không cần phẫu thuật, không may vá, không chảy máu, không gây tê, hoàn toàn không đau Laser Vinson tạo nên quá trình tổng hợp , kích thích Collagen niêm mạc sẽ làm co rút hai bên thành âm đạo, làm săn, sát mô phần mềm từ trong ra ngoaì không làm tổn thương hệ thần kinh ngoại biên. Kỹ thuật này cải thiện rõ rệt cấu trúc tổng thể âm đạo, giảm thiểu các nếp nhăn, cải thiện tình trạng khô âm đạo, làm trắng hồng môi lớn, môi bé giúp chị em phụ nữ có cảm giác vùng kín trở lại khít khao, hồng đẹp như thời con gái.

Kỹ thuật thu hẹp âm đạo sau sinh với công nghệ Laser Vinson hoàn toàn không xâm lấn, không đau, không chảy máu cho phép bạn có thể quay trở lại sinh hoạt thường ngày ngay sau điều trị, không cần kiêng cữ đặc biệt. Trong khoảng 5- 7 ngày đầu sau khi điều trị bạn không nên quan hệ tình dục để tổ chức mô cơ âm đạo đang trong quá trình sắp xếp ổn định cấu trúc có thể hoàn thiện.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm