HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC
call

Phẫu thuật âm đạo an toàn & hiệu quả, chia sẻ từ CHUYÊN GIA

Ngày đăng: 19/04/2018 | Lần cập nhật cuối: 20/03/2021

Mất 30 giây để đọc

Phẫu thuật âm đạo là giải pháp khắc phục triệt để tình trạng vùng kín bị xuống cấp, lão hóa do tuổi tác và do trải qua quá trình sinh nở, giúp phụ nữ lấy lại sự tự tin trong chuyện vợ chồng, duy trì hạnh phúc gia đình.

Phóng viên (PV): Phẫu thuật âm đạo đã và đang trở thành nhu cầu thẩm mỹ bức thiết của chị em phụ nữ. Vậy xin tiến sĩ cho biết phẫu thuật âm đạo là gì và tại sao cần phẫu thuật âm đạo?

phau-thuat-am-dao-1

Hình ảnh trước sau của phẫu thuật âm đạo

Chuyên gia:

Phẫu thuật âm đạo thực chất là kỹ thuật tạo hình vùng kín để phục hồi cấu trúc giải phẫu, chức năng và thẩm mỹ cho âm đạo phụ nữ. Mục đích của phương pháp này là làm tăng lực cơ thành âm đạo bằng cách thu gọn cơ và hỗ trợ các mô xung quanh, đảm bảo âm đạo sau phẫu thuật được thu hẹp tối đa, tăng độ đàn hồi.

Sự cần thiết của phẫu thuật âm đạo: Phẫu thuật âm đạo nhằm phục hồi lại kích thước, hình dạng và chức năng của âm đạo, giúp phụ nữ lấy lại sự tự tin trong chuyện vợ chồng, duy trì hạnh phúc gia đình và bảo vệ chính mình khỏi các bệnh phụ khoa.

 mui tenXem chi tiết : Thẩm mỹ vùng kín toàn diện, khắc phục mọi vấn đề

PV: Vậy phẫu thuật âm đạo được chỉ định và chống chỉ định cho những trường hợp nào?

Chuyên gia: Phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn được chỉ định điều trị trong các trường hợp âm đạo nhão rộng do chửa đẻ nhiều lần; trường hợp sai lệch cấu trúc do phục hồi sau chửa đẻ, phẫu thuật tầng sinh môn, sa tử cung; trường hợp tổn thương âm đạo do chấn thương, tai nạn..vv

Dịch vụ phẫu thuật âm đạo an toàn tại TMV Đông Á

Dịch vụ phẫu thuật âm đạo an toàn tại TMV Đông Á

Lưu ý, để đảm bảo an toàn cho khách hàng, các trường hợp sau được chống chỉ định điều trị phẫu thuật âm vật: phụ nữ đang mang thai hoặc vừa sinh đẻ; phụ nữ đang trong ngày hành kinh; trường hợp bộ phận sinh dục bị nấm, viêm nhiễm mãn tính; trường hợp mắc bệnh tim mạch, đái tháo đường hoặc bất thường về tâm lý.

PV : Thời điểm nào thích hợp để đi phẫu thuật âm đạo?

Thời điểm tốt nhất để chị em thực hiện phẫu thuật âm đạo đó là:

– Sau sinh nở từ 3 – 4 tháng

– Sau khi hết chu kỳ kinh nguyệt từ 3 – 5 ngày

– Những người không có ý định sinh nở nữa

PV : Quy trình phẫu thuật âm đạo như thế nào? Tiêu chí đánh giá phẫu thuật an toàn như thế nào thưa tiến sĩ?

Chuyên gia: Thu hẹp âm đạo là một kỹ thuật nhỏ, vô cùng đơn giản để phục hồi cấu trúc giải phẫu, thẩm mỹ vùng kín, giúp cửa mình của chị em được thu hẹp tối đa. Tại TMV Đông Á, các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn để xác định tình trạng kín khách hàng, sau đó gây tê vùng cần thực hiện và tiến hành phẫu thuật âm đạo khoảng 30 phút.

Một trong những tiêu chí quyết định kết quả giải phẫu thẩm mỹ âm đạo an toàn phụ thuộc nhiều vào đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật phẫu thuật và điều kiện cơ sở vật chất. Do đó, trước khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về đội ngũ y bác sĩ bởi đây là những người trực tiếp thao tác phẫu thuật cho bạn. Đồng thời, một cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo các điều kiện vật chất như phòng vô trùng, phòng mổ, phòng hậu phẫu thì khó đảm bảo kết quả thẩm mỹ vùng kín được diễn ra an toàn.

 mui tenXem chi tiết : Kỹ thuật thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật Laser Vinson

PV: Thời gian và chi phí phẫu thuật âm đạo như thế nào thưa tiến sĩ?

Chuyên gia: Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng mức chi phí và thời gian tiến hành cho dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo như sau:

Thời gian: Thực hiện trong 1 lần, trong vòng 30 – 40 phút

Chi phí:

Tên dịch vụ Chi phí (triệu đồng)
Phẫu thuật âm đạo 8 triệu đồng/lần

PV: Để đảm bảo an toàn, khách hàng sau phẫu thuật âm đạo phải lưu ý thêm gì nữa?

Chuyên gia : Âm đạo là phân vùng nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ. Để đề phòng rủi ro, chị em cần lưu ý sau khi phẫu thuật âm đạo: Kiêng nước sau 2h đầu, tránh sinh hoạt vợ chồng trong vòng 1 tháng. Ngoài ra, chị em nên vệ sinh vùng kín nhẹ nhàng bằng nước muối pha loãng, tránh hoạt động mạnh làm tổn thương vùng kín.

PV: Cuối cùng, tiến sĩ có lời khuyên nào dành cho chị em có nhu cầu phẫu thuật âm đạo không và nên phẫu thuật âm đạo ở đâu tốt?

Chuyên gia: Như đã trình bày ở trên, một trong những yếu tố quyết định kết quả phẫu thuật âm đạo là địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Để bảo vệ quyền và sức khỏe của mình, chị em nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

 mui tenXem thêm : Thông tin tổng hợp về làm đẹp vùng kín phụ nữ

Ở Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị được chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật âm đạo tiên tiến từ Hoa Kỳ và được đội ngũ chuyên gia đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

PV: Cám ơn tiến sĩ. Chúc tiến sĩ hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

99 (1)

Hoặc