Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Sử dụng thuốc chữa khô âm đạo như thế nào cho hiệu quả?

Sử dụng thuốc chữa khô âm đạo như thế nào cho hiệu quả?

0comment

Để khắc phục tình trạng âm đạo khô rát, thuốc chữa khô âm đạo là biện pháp được đông đảo chị em áp dụng. Tuy nhiên, sử dụng thuốc chữa khô âm đạo như thế nào cho hiệu quả? Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu câu trả lời.

Sử dụng thuốc chữa khô âm đạo như thế nào cho hiệu quả?

+ Tham khảo ý kiến chuyên gia: Thuốc uống dạng viên là biện pháp phổ biến được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, để thuốc chữa khô âm đạo hiệu quả và đảm bảo an toàn, bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia để được tư vấn lựa chọn loại thuốc và cách sử dụng hợp lý. Lưu ý tránh xa những loại thuốc chữa khô âm đạo có hàm lượng kháng sinh cao, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cẩn trọng khi sử dụng thuốc chữa khô âm đạo

Tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng thuốc chữa khô âm đạo

+ Không tùy ý đặt thuốc vào âm đạo: Ngoài việc sử dụng thuốc uống dạng viên, đặt thuốc vào vùng kín cũng là biện pháp được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, việc tùy ý đặt thuốc vào âm đạo có thể khiến môi trường PH âm đạo thay đổi thậm chí gia tăng viêm nhiễm. Không chỉ có vậy, đặt thuốc chữa khô âm đạo còn ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, dẫn đến mắc phải các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm khác.

+ Theo dõi phản ứng cơ thể khi sử dụng: Việc sử dụng thuốc uống dạng viên hoặc đặt thuốc vào âm đạo còn có thể gây ra một vài biến đổi trong cơ thể. Do đó, theo dõi phản ứng và lắng nghe sự thay đổi của cơ thể là việc làm cần thiết để chữa khô âm đạo sau sinh, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nếu thấy bất kỳ biểu hiện nào khác thường, bạn nên ngưng sử dụng và liên hệ bác sĩ để được tư vấn kịp thời.

Giải pháp chữa khô âm đạo hiệu quả tới 98%, sao không thử?

Trên đây là những lưu ý để sử dụng thuốc chữa khô âm đạo tại nhà. Tuy nhiên theo chuyên gia, biện pháp này chỉ có tác dụng hỗ trợ mà không có khả năng khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo. Để chữa khô âm đạo triệt để mà vẫn đảm bảo an toàn, bạn có thể tham khảo áp dụng CN cao. Trong đó, Laser Vinson là công nghệ tiên tiến từ Mỹ, sử dụng năng lượng Laser, cho phép khắc phục hoàn toàn tình trạng khô âm đạo chỉ sau liệu trình ngắn.

Sử dụng hệ thống xung dài và năng lượng đa vi xung, Laser Vinson tác động tận sâu bên trong thành âm đạo, kích thích tuyến nhờn bên trong vùng kín hoạt động, tăng cường tưới máu đồng thời phục hồi sự co giãn thành âm đạo, giúp khắc phục triệt để tình trạng khô rát âm đạo thường gặp ở chị em phụ nữ.

Cẩn trọng khi sử dụng thuốc chữa khô âm đạo

Dịch vụ chữa khô âm đạo Laser Vinson tại TMV Đông Á

Đặc biệt, năng lượng Laser hoàn toàn không gây tổn thương nhiệt, đảm bảo không gây đau rát hay bất kỳ khó chịu cho khách hàng trong suốt thời gian thực hiện. Chỉ sau 20 phút thực hiện nhẹ nhàng, không phẫu thuật, Laser Vinson chữa khô âm đạo hoàn toàn mà không ảnh hưởng tới chức năng sinh lý vùng kín.

Hiện nay, dịch vụ chữa khô âm đạo Laser Vinson đã được chuyển giao độc quyền và thực hiện thành công tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm