Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Thực hư việc đắp mặt nạ cho vùng kín của chị em

Thực hư việc đắp mặt nạ cho vùng kín của chị em

0comment

Gần đây, chị em thường rỉ tai nhau về cách làm đẹp vùng kín khá mới lạ với các loại mặt nạ dành cho “cô bé”. Thực hư về phương pháp này khiến phái đẹp không khỏi tò mò, mong muốn khám phá.

Thực hư việc đắp mặt nạ cho vùng kín của chị em

Chị em rỉ tai nhau về việc đắp mặt nạ cho “cô bé”

Khác với các cơ quan, bộ phận khác trên cơ thể, vùng kín phụ nữ được cấu tạo hết sức đặc biệt, là nơi đảm nhận chức năng thiên bẩm của mỗi eva. Hơn nữa, vùng kín còn là nơi để mọi xúc cảm “yêu” được tạo lập, gìn giữ và ngày càng thăng hoa hơn. Cũng bởi lẽ đó, quan tâm tới sức khỏe và thẩm mỹ vùng tam giác mật là việc làm cần thiết của tất cả chị em.

Một vài năm gần đây, chị em thường rỉ tai nhau cách làm đẹp vùng kín bằng các loại mặt nạ từ các nguyên liệu thiên nhiên như đu đủ, bơ, đậu nành với bột nghệ,… Theo quan điểm của đa số chị em, vùng kín đẹp phải trắng trẻo, mịn màng, thông thoáng, không vi ô lông. Xuất phát từ đó, các eva thi nhau đắp mặt nạ cho “cô bé” để tẩy lông, làm trắng, trị thâm. Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, đây là việc làm thiếu cơ sở khoa học và không được khuyến khích thực hiện bởi với đặc tính nhạy cảm và dễ tổn thương của vùng kín thì một sai sót nhỏ cũng tiềm ẩn những nguy hại khôn lường.

Thực hư việc đắp mặt nạ cho vùng kín của chị em 1

Nhiều chị em đã làm đẹp vùng kín bằng các loại mặt nạ

Như vậy, việc chị em đắp mặt nạ cho “cô bé’ là có thật tuy nhiên không ai có thể đưa ra một cứ liệu nào cho thấy đây là phương pháp làm đẹp có lợi cho vùng kín phụ nữ. Các chuyên gia thẩm mỹ cũng cho biết thêm rằng, với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành y khoa thẩm mỹ như hiện nay, mong muốn tân trang vẻ đẹp cho vùng tam giác mật của chị em nhanh chóng được hiện thực hóa với hàng loạt các công nghệ làm đẹp vùng kín hiện đại.

Nếu “cô bé’ của bạn bị thâm đen, âm đạo quá rộng hay bị “khô hạn” thì xúc cảm khi quan hệ của bạn sẽ bị giảm sút đáng kể. Để khắc phục triệt để tình trạng này, bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp làm đẹp vùng kín bằng công nghệ Laser Vinson. Không chỉ giúp thu hẹp âm đạo, làm trắng hồng vùng kín, Laser Vinson với hệ thống năng lượng thông minh cùng cấu tạo đa vi xung sẽ mang đến sự trẻ trung, gợi cảm bất ngờ cho cô bé của bạn.

Thực hư việc đắp mặt nạ cho vùng kín của chị em 2

Công nghệ Laser VinSon mang lại tác dụng làm đẹp vùng kín hoàn hảo

Thay vì việc áp dụng phương pháp đắp mặt nạ cho “cô bé” chưa có cơ sở khoa học và những minh chứng thực tế về hiệu quả mà nó mang lại bạn nên ưu tiên lựa chọn giải pháp làm đẹp vùng kín an toàn, hiệu quả theo công nghệ Laser Vinson tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là công nghệ làm đẹp được chị em phụ nữ tại nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm