Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Thu nhỏ âm đạo chống bệnh phụ khoa

Thu nhỏ âm đạo chống bệnh phụ khoa

0comment

Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa rất thường gặp ở phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ đã quan hệ tình dục và sinh con. Để phòng tránh bệnh phụ khoa hiệu quả nhất, nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến phương pháp thu nhỏ âm đạo nhằm hạn chế tối đa rủi ro này.

Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa phổ biến do nhiều nguyên nhân gây ra. Bệnh nhân mắc chứng bệnh này sẽ cảm thấy rất khó chịu ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày. Có rất nhiều trường hợp do chủ quan mà mắc đi mắc lại chứng bệnh này, vì vậy việc phòng và tránh tái phát là rất quan trọng. Một số nguyên nhân chính gây tái phát viêm âm đạo bao gồm thói quen vệ sinh không tốt, dùng thuốc không đúng chỉ dẫn của bác sĩ…

Thu nhỏ âm đạo chống bệnh phụ khoa 1

Bệnh phụ khoa là vấn đề khó nói của nhiều chị em phụ nữ.

Vùng âm đạo của người phụ nữ (đoạn hình ống nối liền từ âm hộ đến tử cung) có chiều dài khoảng 6-8cm (thành trước) và 7-10cm (thành sau). Ở điều kiện sinh lý bình thường, thành trước và thành sau của âm đạo áp sát vào nhau. Tuy nhiên, với nhiều chị em, sau khi trải qua nhiều lần sinh nở, tính đàn hồi của các cơ âm đạp giảm dần, nhão hơn làm cho họ có cảm giác âm đạo rộng hơn. Chính vì vậy mà nhiều chị em đã nghĩ tới giải pháp thu nhỏ âm đạo.

Thu nhỏ âm đạo chống bệnh phụ khoa 2

Những công thức làm đẹp vùng kín tự nhiên không thật sự hiệu quả.

Ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Nhật,… trẻ hóa âm đạo bằng công nghệ Vinson là xu hướng thẩm mỹ phổ biến nhất mà phụ nữ ưa chuộng. Đa số phụ nữ muốn thu nhỏ âm đạo vì muốn tăng cường hay cải thiện sự hài hòa trong đời sống vợ chồng và tránh tình trạng viêm nhiễm phụ khoa.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ thu nhỏ âm đạo bằng công nghê Vinson được tiến hành tại Bệnh viện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Tia Laser siêu nhỏ tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen niêm mạc sẽ làm co rút hai bên thành âm đạo, làm săn, sát mô phần mềm từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt.

Thu nhỏ âm đạo chống bệnh phụ khoa 3

Tia laser công nghệ Laser Vinson giúp bạn nhanh chóng cải thiện tình trạng âm đạo khô.

Tia laser đi xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, làm co cuộn sắp xếp lại các bó cơ của thành âm đạo, kích thích sản sinh collagen mới, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo. Từ đó, các mao mạch mới được tăng sinh, tăng cường tưới máu, cung cấp nuôi dưỡng cho vùng âm đạo.

Không những thế, việc làm chặt âm đạo bằng kỹ thuật công nghệ Vinson còn cải thiện được những khiếm khuyết của cơ quan sinh dục do sinh đẻ, thay đổi cân nặng, lão hóa, phục hồi sự co giãn của thành âm đạo. Nâng đỡ tái tạo vùng sàn chậu gồm các cơ quan của vùng tầng sinh môn sàn chậu từ đó giúp tránh các trường hợp sa tử cung, sa trực tràng.

Quy trình thu nhỏ âm đạo được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á tiến hành cẩn trọng và chính xác, quá trình thực hiện chỉ tác động đến vùng điều trị, không ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh, đảm bảo hạn chế tối đa rủi ro về bệnh phụ khoa.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm