Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Thu nhỏ âm đạo và những lợi ích ít người biết tới

Thu nhỏ âm đạo và những lợi ích ít người biết tới

0comment

Ngoài việc tạo hình thẩm mỹ vùng kín, phương pháp thu hẹp âm đạo còn mang lại nhiều lợi ích to lớn, giúp chị em giữ gìn sức khỏe sinh sản và hạnh phúc gia đình.

Phục hồi chức năng sinh lý

Thu nhỏ âm đạo và những lợi ích ít người biết tới

 

Việc thu nhỏ âm đạo sẽ giúp chị em hồi phục chức năng sinh lý và giải phẫu âm đạo.

Tiểu phẫu thu hẹp âm đạo được chị em thực hiện với mong muốn phục hồi cấu trúc sinh học và thẩm mỹ vùng kín, gia tăng cảm giác khi yêu cho cả 2 người. Cảm giác viên mãn mỗi khi quan hệ tình dục là nhờ sự cọ xát khít khao, tương thích của âm đạo và dương vật khiến khả năng thỏa mãn, phục hồi sức khỏe tình dục được nâng cao rõ rệt.

Giảm bệnh phụ khoa

Thu nhỏ âm đạo và những lợi ích ít người biết tới

 

Những bệnh phụ khoa như thế này sẽ không có cơ hội phát triển khi bạn biết bảo vệ bản thân.

Giãn âm đạo sẽ làm cho xuất hiện nhiều bệnh phụ khoa, có nhiều nếp gấp ở âm đạo, những nếp gấp đó kép dài theo thời gian sẽ gây nhiễm khuẫn, độc tố, tế bào chết, kinh nguyệt bài tiết không hết, làm cho ngứa âm đạo, huyết trắng có mùi hôi, có màu vàng,  các gây viêm âm đạo và tái phát bệnh liên tục, viêm cổ tử cung, xói nòn cổ tử cung kéo dài không trị sẽ lây lan sang vùng chậu gây ra viêm vùng chậu mãn tính, viêm nội mạc tử cung và các bệnh khác. Khi âm đạo của bạn được thu nhỏ lại sẽ giảm được nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa kể trên.

Nâng cao tình cảm vợ chồng

Thu nhỏ âm đạo và những lợi ích ít người biết tới

 

Tình cảm vợ chồng sẽ được cải thiện đáng kể khi chuyện ấy viên mãn.

Giãn âm đạo và tầng sinh môn mất thẩm mỹ là nguyên nhân làm mất tình cảm vợ chồng vì những mâu thuẫn trong quan hệ và giảm ham muốn ở người vợ. Giãn âm đạo còn khiến cho dương vật khi đưa vào âm đạo không thể giữ chặt làm năng lực dương vật giảm, mất đi khoái cảm, không thể thỏa mãn cho đối phương, khiến vấn đề quan hệ tình dục trở nên tẻ nhạt.Việc làm đẹp vùng kín và thu nhỏ âm đạo khiến quan hệ vợ chồng tốt lên khi các tình trạng trên không xảy ra.

Với những phân tích về lợi ích không hề nhỏ của việc thu nhỏ âm đạo ở trên, chúng tôi khuyên bạn sớm đi thu nhỏ âm đạo sau sinh nếu mắc phải chứng giãn âm đạo để tránh các mối nguy hại đến sức khỏe và đời sống của bạn sau này.

Thu nhỏ âm đạo và những lợi ích ít người biết tới

 

TMV Đông Á là địa chỉ làm đẹp vùng kín uy tín.

Đặc biệt, 2 phương pháp thu hẹp âm đạo bằng phẫu thuật và công nghệ cao đều đang được Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng thành công cho hàng trăm trường hợp khách hàng. Đặc biệt, đến với Đông Á, bạn sẽ có cơ hội được trực tiếp thăm khám tư vấn và thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ Hoa Kỳ nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả hài lòng nhất.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm