Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Thu nhỏ âm đạo rồi có nên sinh con không?

Thu nhỏ âm đạo rồi có nên sinh con không?

0comment

Câu hỏi:

Tôi mới 29 tuổi nhưng vì cơ địa đặc biệt nên âm đạo rất rộng và xấu xí. Tôi định đi thu nhỏ âm đạo nhưng còn băn khoăn vì chồng tôi muốn có thêm 1 cháu nữa. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, thu nhỏ âm đạo bằng Laser Vinson có lâu không và nếu làm rồi có sinh được con nữa không? (Cao Huyền My, 29 tuổi, Vĩnh Phúc).

Trả lời:

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn hỏi đáp của lamdepvungkin.vn. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Quy trình thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Laser Vinson tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế kéo dài trong vòng 20 phút và gồm những bước sau:

Đầu tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ phụ khoa thăm khám và tư vấn trực tiếp để nắm rõ yêu cầu và phương hướng điều trị. Tiếp theo, bác sĩ sử dụng thiết bị Laser Vinson để điều chỉnh năng lượng với các xung năng cực dài xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, làm co rút hai bên thành âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như yêu cầu khách hàng.

Thu nhỏ âm đạo rồi có nên sinh con không?

 

Quá trình thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Laser Vinson diễn ra nhanh chóng.

Tiếp theo, bác sĩ tác động vào 2 bên thành âm đạo với năng lượng lớn hơn, kích thích tăng sinh collagen làm trắng hồng âm đạo, tăng cường độ ẩm, cải thiện được môi trường âm đạo khô triệt để. Sau cùng, khách hàng sẽ được kiểm tra và thăm khám sau quá trình điều trị để đảm bảo không có bất cứ sơ suất hay biến chứng nào có thể xảy ra.

Vấn đề sinh con sau quá trình điều trị hoàn toàn tùy thuộc vào mong muốn và ý định của khách hàng. Bởi việc điều trị thu hẹp âm đạo bằng công nghệ Laser Vinson không cần phải phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và hoàn toàn không đau nên âm đạo vẫn duy trì được độ co giãn và chức năng sinh lý bình thường để phục vụ cho quá trình sinh đẻ.

Trên đây là những thông tin về quá trình điều trị và khả năng sinh con sau khi thực hiện thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Laser Vinson tại TMV Đông Á. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm