Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Thu nhỏ âm đạo nâng cao chất lượng cuộc “Yêu”

Thu nhỏ âm đạo nâng cao chất lượng cuộc “Yêu”

0comment

Nhiều thắc mắc đặt ra rằng liệu thu nhỏ âm đạo có ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống vợ chồng hay không khiến nhiều người e ngại không dám làm đẹp vùng kín. Tuy nhiên, cách này không chỉ cải thiện kích cỡ vùng kín mà còn giúp tăng khoái cảm khi quan hệ vợ chồng.

Âm đạo là một cơ hình ống dài khoảng 10cm và đường kính 2.5cm có khả năng đàn hồi co giãn mạnh, phần ngoài tạo thành đường âm hộ, phần trong tiếp giáp với cổ tử cung. Không chỉ là bộ phận sinh lý quan trọng trong cơ thể, âm đạo còn giữ chức năng tạo cảm giác trong quan hệ tình dục, gây cảm hứng cho dương vật khi giao hợp.

Âm đạo là bộ phận quan trọng trong cơ thể phụ nữ chúng ta.

Âm đạo là bộ phận quan trọng trong cơ thể phụ nữ chúng ta.

Tại sao phải thu nhỏ âm đạo?

Phụ nữ sinh con và quan hệ tình dục nhiều năm có thể bị lão hóa âm đạo sớm, khiến cơ quan này dễ bị tổn thương. Khi âm đạo rộng, khả năng đàn hồi giảm thì người phụ nữ không còn khả năng tự điều khiển các cơn co thắt âm đạo theo ý muốn nữa. Tình trạng này thường xảy ra ở những phụ nữ lớn tuổi đã sinh con nhiều lần và sinh dày.

Hoạt động sinh sản nhiều lần làm rách, đứt các sợi cơ vòng ống âm đạo trong lúc rặn sinh; hoặc sai sót trong việc khâu vá tầng sinh môn, sa tử cung… làm cho ống âm đạo nở rộng. Vì thế, người phụ nữ mất dần cảm giác thích thú khi giao hợp.

Âm đạo bị giãn rộng gây mất hứng thú.

Âm đạo bị giãn rộng gây mất hứng thú.

Quan hệ tình dục không chỉ là hoạt động sinh lý, nhu cầu thiết yếu của người trưởng thành mà còn là chìa khóa vàng trong cuộc sống tình cảm lứa đôi. Khi nhu cầu này không được đáp ứng đầy đủ hoặc đi xuống, khoái cảm trong tình dục khiến mối quan hệ vợ chồng dễ bị rạn nứt. Chính vì lẽ đó, việc thu nhỏ âm đạo là điều hoàn toàn cần thiết.

Xét theo khía cạnh người chồng, khi dương vật không còn được ống âm đạo ôm siết vì các cơ vòng đã mất hết tính đàn hồi và luồng thần kinh dẫn truyền cho sự co thắt cũng không còn hoạt động hiệu quả, chất nhờn âm đạo không còn tiết làm cho âm đạo khô, thì quá trình giao hợp sẽ gặp nhiều khó khăn. Điều này làm cho vợ chồng không còn thích thú quan hệ tình dục, dẫn đến rối loạn, suy giảm nội tiết tố trong cơ thể.

Chất lượng cuộc yêu suy giảm khiến tình cảm vợ chồng đi xuống.

Chất lượng cuộc yêu suy giảm khiến tình cảm vợ chồng đi xuống.

Làm sao để cải thiện cuộc yêu?

Thấu hiểu nhu cầu của nhiều chị em phụ nữ, các nhà khoa học Mỹ đã giành nhiều thời gian và công sức nghiên cứu, cho ra đời thành công kỹ thuật thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Laser Vinson. Sự ra đời của công nghệ Laser Vinson được coi như một bước tiến mới trong nền công nghiệp thẩm mỹ vùng kín. Với cơ chế sử dụng hệ thống năng lượng đa vi xung, Laser Vinson mang đến tác động kép hoàn hảo: Vừa thu nhỏ âm đạo như ý muốn vừa kết hợp chữa khô và làm trắng hồng âm đạo.

Năng lượng từ Laser Vinson với các xung năng cực dài xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, co rút hai bên thành âm đạo làm co cuộn sắp xếp lại các bó cơ, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn, diện tích toàn bộ cấu trúc âm đạo được thu gọn rõ rệt, nâng cao chất lượng cuộc yêu.

Laser Vinson là công nghệ thu nhỏ vùng kín tiên tiến nhất hiện nay.

Laser Vinson là công nghệ thu nhỏ vùng kín tiên tiến nhất hiện nay.

Laser Vinson được các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ lớn khuyến khích điều trị trên nhiều trường hợp khách hàng nhờ quy trình kỹ thuật nhanh gọn. Chỉ với 20 phút thực hiện hoàn toàn không xấm lấn, không gây bất cứ tổn thương nào cho âm đạo, Laser Vinson giúp thu nhỏ âm đạo một cách hiệu quả và triệt để, làm mới cấu trúc cơ vòng từ sâu bên trong, phục hồi sự co giãn của âm đạo, nâng cao chất lượng cuộc yêu.

Nguồn: lamdepvungkin.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm