Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Thu nhỏ âm đạo được bao lâu? – Bác sĩ tư vấn

Thu nhỏ âm đạo được bao lâu? – Bác sĩ tư vấn

0comment

Thu nhỏ âm đạo đã trở thành mong muốn của phái Đẹp ngày nay, đó cũng là nhu cầu rất chính đáng để giữ gìn hạnh phúc gia đình. “Thu nhỏ âm đạo được bao lâu?” là câu hỏi được chị em quan tâm và gửi tới chuyên mục tư vấn của Lamdepvungkin.vn trong thời gian gần đây. Hôm nay, bác sĩ – chuyên gia thẩm mỹ vùng kín của Đông Á sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này.

Chào các bạn!

Vùng kín bị xuống cấp hay giãn rộng không những ảnh hưởng tới tâm sinh lý mà còn là bức tường vô hình ngăn cách tự gần gũi, thấu hiểu của hai vợ chồng.

Chuyên gia giải đáp: thu nhỏ âm đọa được bao lâu?

Chuyên gia giải đáp: thu nhỏ âm đọa được bao lâu?

Bởi vậy, thu nhỏ âm đạo là giải pháp tối ưu nhất cho các chị em, đặc biệt là đối với chị em sau sinh. Là một người phụ nữ hiện đại chắc hẳn bạn hiểu sự cần thiết của việc thu nhỏ âm đạo là hơn bao giờ hết!

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi đang áp dụng 2 phương pháp:

+ Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo tại Đông Á

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo tại Đông Á

mui-ten-xanh Xem chi tiết: Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Là kỹ thuật tạo hình vùng kín, bằng cách thắt chặt các cơ vòng âm đạo, thu gọn cơ và hỗ trợ các mô xung quanh, kỹ thuật tạo hình vùng kín giúp se khít, thu hẹp tối đa đường kính âm đạo.

+ Thu nhỏ âm đạo bằng laser

Thu nhỏ âm đạo bằng Laser Vinson

Thu nhỏ âm đạo bằng Laser Vinson

mui-ten-xanh Xem chi tiết: Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật với Laser Vinson

Là công nghệ làm đẹp vùng kín thế hệ mới nhất hiện nay, được nghiên cứu và phát minh bởi tập đoàn hàng đầu trong ngành Laser thẩm mỹ Lutronic Hoa Kỳ, tích hợp 3 trong 1 các chức năng thẩm mỹ vùng kín toàn diện trên cùng 1 hệ thống: Thu nhỏ âm đạo như ý, Trẻ hóa, trắng hồng vùng kín, Chữa khô âm đạo triệt để.

mui-tenVới cả 2 phương pháp trên, bạn đều được các bác sỹ tay nghề cao, chuyên môn giỏi thực hiện một cách rất cẩn thận, tỉ mỉ, tính thẩm mỹ cao. Cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, Đông Á cam kết mang tới một kết quả lâu dài, thậm chí nếu bạn biết cách chăm sóc và giữ gìn thì kết quả thu nhỏ vùng kín là mãi mãi.

Thu nhỏ âm đạo được bao lâu?”  tại Đông Á bạn sẽ không còn phải lăn tăn hay lo ngại về vấn đề đó nữa. Chúc bạn nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân của vùng kín, sự tự tin và ngày càng hấp dẫn.

Nếu bạn muốn tìm kiếm giải pháp Vùng Kín vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99 (1)

Hoặc
11

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm