Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Bác Sĩ Tư Vấn: Thu nhỏ âm đạo có đau không?

Bác Sĩ Tư Vấn: Thu nhỏ âm đạo có đau không?

0comment

Từ khi sinh song cháu thứ 2, âm đạo của tôi trở nên nhão rộng và chảy xệ. Tôi đang muốn thực hiện thu nhỏ âm đạo công nghệ cao. Nhưng bác sĩ cho tôi hỏi thu nhỏ âm đạo có đau không? Có ảnh hưởng đến chức năng sinh lý sau này hay không? Xin bác sĩ giải đáp giúp tôi (Phạm Tường Vy, 35 tuổi, Lào Cai).

Chào chị Tường Vy

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á .Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Âm đạo nhão rộng là tình trạng thường gặp của nhiều chị em phụ nữ sau sinh nở. Ngày nay với sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ Laser Vinson, mọi nỗi lo về vùng kín thâm đen, nhão rộng sẽ được loại bỏ hoàn toàn.Vậy thu nhỏ âm đạo có đau không? Có ảnh hưởng đến chức năng sinh lý hay không?

Thu nhỏ âm đạo Laser Vinson có đau không?

Laser Vinson là công nghệ làm đẹp vùng kín tiên tiến Hoa Kỳ đã được FDA chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả nhờ hiệu quả thu nhỏ âm đạo và trẻ hóa vùng kín hoàn hảo mà vẫn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Để thu nhỏ âm đạo, Laser Vinson sử dụng hệ thống năng lượng xung dài 1000 nm tác động làm làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, co cuộn sắp xếp lại các bó cơ âm đạo, đồng thời rút gọn đến mức tối đa diện tích thành âm đạo giúp thu hẹp âm đạo hoàn hảo.

Thu nhỏ âm đạo có đau không?

Dịch vụ thu nhỏ âm đạo vùng kín Laser Vinson tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đặc biệt, thu nhỏ Laser Vinson là công nghệ làm đẹp vùng kín không cần phẫu thuật, hoàn toàn không may vá, không đau đớn và không gây chảy máu cho khách hàng. Chỉ sau 20 phút thực hiện, Laser Vinson giúp chị em cải thiện đáng kể đường kính đạo (kể cả cấu trúc âm cơ vòng và lớp niêm mạc), phục hồi sự co giãn âm đạo mà không hề gây ra bất kỳ sự khó chịu nào.

iconTìm hiểu chi tiết dịch vụ thu nhỏ âm đạo công nghệ Laser Vinson

Có ảnh hưởng đến chức năng sinh lý hay không?

Tại TMV Đông Á, dịch vụ thu nhỏ âm đạo được thực hiện chuyên nghiệp, an toàn theo đúng quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế. Đồng thời, Laser Vinson chỉ tác động vào lớp cơ vòng âm đạo mà không hề xâm lấn, làm tổn thương vùng âm đạo. Do đó Laser Vinson tác động thu nhỏ âm đạo mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của chị em.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi Thu nhỏ âm đạo có đau không? của chị. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào mời chị liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

99 (1)

Hoặc
11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm