Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Thu nhỏ âm đạo có ảnh hưởng chức năng sinh lý không?

Thu nhỏ âm đạo có ảnh hưởng chức năng sinh lý không?

0comment

Sau khi sinh song đứa thứ 3, âm đạo của tôi nhão rộng và xuống cấp trầm trọng. Nói ra hơi ngại nhưng mỗi lần gần nhau vợ chồng tôi đều không đạt được khoái cảm như xưa. Tôi muốn đi thu hẹp âm đạo nhưng thực sự băn khoăn không biết có ảnh hưởng đến chức năng sinh lý hay không? Trước khi thu hẹp âm đạo, tôi cần lưu ý những gì? (Nguyễn Thị Hạnh, 45 tuổi, Hà Nội)

Chào chị Hạnh.

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của chị, chúng tôi giải đáp như sau:

Thu nhỏ âm đạo có ảnh hưởng đến chức năng sinh lý?

Âm đạo nhão rộng là tình trạng thường gặp ở phụ nữ sau sinh. Trong trường hợp của chị, âm hộ phải giãn nở tối đa tới 3 lần, nên khả năng hồi phục tự nhiên thấp, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt vợ chồng. Để khắc phục tối đa khiếm khuyết vùng kín trong trường hợp này, Laser Vinson là công nghệ làm đẹp vùng kín mà chị có thể tin tưởng sử dụng.

thu-nho-am-dao-2

Dịch vụ thu nhỏ âm đạo Laser Vinson tại TMV Đông Á

Với bản chất sử dụng năng lượng xung dài 100o nm có bước sóng cực ngắn, Laser Vinson tác động co rút 2 bên thành âm đạo, co cuộn sắp xếp lại các tổ chức cơ mà không gây tổn thương nhiệt, không cần phẫu thuật do đó không ảnh hưởng đến cấu trúc hay dây thần kinh vùng kín. Do đó, chị hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Laser Vinson mà không lo ảnh hưởng tới chức năng sinh lý bình thường của vùng kín.

Trước khi thu hẹp âm đạo cần lưu ý những gì?

Trước khi thu hẹp âm đạo Laser Vinson, khách hàng nên chuẩn bị tốt tâm lý, lưu ý đến tình trạng sức khỏe của mình. Nếu xuất hiện bất cứ biểu hiện nào về sức khỏe, bạn nên liên hệ với bác sĩ để được tư vấn hoặc trì hoãn lịch thẩm mỹ. Ngoài ra, khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ thẩm mỹ vùng kín Laser Vinson qua internet, mạng xã hội hoặc liên hệ với những người thực hiện thẩm mỹ vùng kín trước đó để đối chiếu kết quả.

Chúc chị vui và gia đình luôn hạnh phúc!

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hà Nội : Hotline: 1900.6499

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm