Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Thu hẹp âm đạo ở đâu tốt nhất cho phụ nữ sau sinh?

Thu hẹp âm đạo ở đâu tốt nhất cho phụ nữ sau sinh?

0comment

Sau khi sinh song cháu thứ 2, âm đạo của tôi nhão rộng và thâm xỉn nên vợ chồng tôi toàn phải sinh hoạt trong bóng tối. Giờ đã có điều kiện nên tối muốn đi thu hẹp âm đạo nhưng không biết thu hẹp âm đạo ở đâu tốt nhất nữa. Chi phí bao nhiêu vậy? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi (Lưu Tuyết Hoa, 39 tuổi, Thái Bình).

Chào chị Hoa

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của lamdepvungkin.vn. Về thắc mắc của chị chúng tôi giải đáp như sau:

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ thu hẹp âm đạo uy tín

Để giúp chị lựa chọn được địa chỉ thu hẹp âm đạo ở đâu tốt, chúng tôi đưa ra tiêu chí đánh giá địa chỉ thẩm mỹ uy tín như sau:

+ Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động:

Tại khoản 1, điều 46 của luật khám chữa bệnh, địa chỉ thẩm mỹ uy tín phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng khi đăng ký tham gia dịch vụ.

+ Quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Để đảm bảo an toàn khi tham gia dịch vụ thẩm mỹ, chị em nên lựa chọn thẩm mỹ viện có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm. Tại điểm A, khoảng 3, điều 25 của Thông tư 41/2011/TT-BYT ghi rõ: Bác sĩ phụ trách chuyên môn tại TMV uy tín phải có chứng chỉ hành nghề, bằng cấp chuyên ngành và kinh nghiệm chuyên môn ít nhất 54 tháng tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh hợp pháp.

Thu hẹp âm đạo ở đâu tốt nhất

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm tại TMV Đông Á

+ Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ vùng kín tiên tiến nhất

Một trong những tiêu chí quan trọng quyết định kết quả làm đẹp vùng kín là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, ưu việt. Do đó, trước khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nào, chị em nên lựa chọn cho mình giải pháp thẩm mỹ vùng kín phù hợp.

iconXem chi tiết dịch vụ thu hẹp âm đạo an toàn tại TMV Đông Á

Chi phí thu hẹp âm đạo tại TMV Đông Á

Được Bộ Y tế giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838, thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những cơ sở thẩm mỹ quy tụ đội bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ Hoa Kỳ hiện đại, đem đến cho khách hàng kết quả thu hẹp âm đạo hoàn hảo nhất.

iconXem thêm Bảng giá chi tiết dịch vụ thu nhỏ âm đạo

Tại TMV Đông Á, chi phí được áp dụng cho dịch vụ làm đẹp vùng kín bác sĩ Việt Nam là 5 triệu. Nếu còn thắc mắc nào, mời chị liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm