HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC
call

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu tiền? – Bảng giá mới nhất 2018

Ngày đăng: 27/03/2018 | Lần cập nhật cuối: 03/08/2018

Mất 30 giây để đọc

Sau 2 lần sinh thường, vùng kín của tôi bị chảy nhão, giãn rộng khiến tôi không còn cảm giác mỗi khi gần gũi chồng. Điều này khiến tôi rất buồn và tự ti. Bởi vậy tôi muốn đi tân trang vùng kín, không biết thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu tiền? Xin bác sĩ giải đáp. (Trần Quỳnh Mai, 38 tuổi, Hà Nội)

dap Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề “thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu?” chúng tôi xin được giải đáp chi tiết dưới đây:

1. Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu bằng phương pháp không phẫu thuật

Âm đạo nhão rộng sau sinh là tình trạng hầu hết các chị em đều gặp phải. Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng công nghệ thu hẹp vùng kín Laser Vinson – là công nghệ thu hẹp âm đạo đang được chuyển giao và ứng dụng tại TMV Đông Á. Đây là phương pháp thẩm mỹ vùng kín mới nhất Hoa Kỳ hiện nay, hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng năng lượng Laser để thu hẹp âm đạo.

Thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu bằng Laser Vinson?

Thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu bằng Laser Vinson?

Về vấn đề “thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu?” điều này phụ thuộc vào tình trạng giãn rộng âm đạo của bạn. Khi tới thăm khám trực tiếp, bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình phù hợp cho từng tình trạng của khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá đang áp dụng cho dịch vụ này như sau:

Dịch vụ Chi phí/lần (triệu đồng)  Thời gian (phút)
Thu nhỏ, thẩm mỹ và trẻ hóa vùng kín 7,8 60 – 90
Thu nhỏ, thẩm mỹ và làm hồng vùng kín 4,2 60 – 90

tay chi huongXem chi tiết : Thu nhỏ âm đạo tối đa, không đau, không kiêng khem

2. Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu bằng phương pháp phẫu thuật

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo về mặt bản chất chính là kỹ thuật tạo hình vùng kín. Bằng cách thắt chặt các cơ vòng âm đạo, thu gọn cơ và hỗ trợ các mô xung quanh, kỹ thuật tạo hình vùng kín giúp se khít, thu hẹp tối đa đường kính âm đạo, đồng thời còn làm hồng và trẻ hóa vùng kín toàn diện.

phẫu thuật thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ âm đạo như sau:

Dịch vụ Chí phí (triệu đồng) Thời gian thực hiện
Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo 8 60 – 90 phút

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi “Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu?”  hy vọng bạn đã có được sự lựa chọn riêng cho mình. Chúc bạn thành công và sớm lấy lại “lửa yêu”.

Nhận ngay ƯU ĐÃI KHỦNG lên tới  25% khi đăng kí dịch vụ tạo hình vùng kín SỚM NHẤT từ ngày 01- 10/8/2018 qua:

HOẶC