Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Thu hẹp âm đạo có phức tạp không? Chuyên gia giải đáp

Thu hẹp âm đạo có phức tạp không? Chuyên gia giải đáp

0comment

Sinh cháu thứ 2 song mà âm đạo của tôi nhão rộng, xuống cấp trầm trọng. Tôi đang có ý định thu hẹp âm đạo Laser Vinson nhưng không biết thu hẹp âm đạo có phức tạp không? Sau thu hẹp âm đạo, màu sắc vùng kín của tôi có được cải thiện hơn không? (Lê Thị Hoài Nhung, 32 tuổi, Thái Nguyên).

Chào Hoài Nhung

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông á. Về thắc mắc của chị chúng tôi trả lời như sau:

Theo chuyên gia tại TMV Đông á, âm đạo nhão rộng và xuống cấp là biểu hiện thường gặp ở chị phụ nữ. Thông thường, độ rộng trung bình của âm đạo phụ nữ chưa quan hệ tình dục thường nhỏ hơn 1,5 cm, khi sinh nở có thể giãn tới 10 cm và thông thường là 2,3 cm. Để khắc phục tình trạng này, Laser Vinson là công nghệ thu hẹp âm đạo hoàn hảo được chuyên gia khuyên dùng.

Vậy thu hẹp âm đạo có phức tạp không? Màu sắc vùng kín sau thu hẹp âm đạo có được cải thiện không?

Thu hẹp âm đạo có phức tạp không?

Cũng theo chuyên gia tại TMV Đông á, thu hẹp âm đạo Laser Vinson chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, bản chất là sự hoạt động trên cơ chế làm tăng lực cơ thành âm đạo. Theo đó, để thu nhỏ âm đạo cho khách hàng, bác sĩ chỉ cần sử dụng năng lượng xung dài 1000nm để tác động tận sâu bên trong làm co rút tối đa hai bên thành âm đạo, co cuộn sắp xếp lại các bó cơ, đồng thời rút gọn tối đa diện tích thành âm đạo.

thu-hep-am-dao-1

Dịch vụ thu hẹp âm đạo tại TMV Đông Á

Chỉ sau 20 phút thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản, không hề đau đớn, Laser Vinson giúp chị em cải thiện đáng kể đường kính âm đạo, cả về cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, phục hồi sự co giãn thành âm đạo đồng thời cải thiện đáng kể những khiếm khuyết của cơ quan sinh dục nữ do sinh đẻ hay lão hóa.

Màu sắc vùng kín có cải thiện không?

Ngoài tác dụng thu hẹp âm đạo, Laser Vinson còn sử dụng hệ thống năng lượng đa vi xung, tác động bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, kích thích tăng sinh collagen, elastin làm vùng kín trẻ hóa và trắng hồng vùng kín một cách toàn diện.

Như vậy, Laser Vinson không chỉ đem lại kết quả thu hẹp âm đạo hoàn hảo mà còn làm vùng kín phụ nữ trở nên trắng hồng, giúp chị em lấy lại sự tự tin đồng thời thăng hoa cảm xúc yêu.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Thu hẹp âm đạo có phức tạp không? Màu sắc vùng kín sau thu hẹp âm đạo có được cải thiện không? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm