2222222222

Thu hẹp âm đạo có để lại sẹo không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, sau sinh vùng kín của tôi bị nhão rộng, cuộc sống hôn nhân không được hòa hợp, tâm lý tôi trở nên rất tự ti. Tôi muốn đi thu hẹp âm đạo, không biết thu hẹp âm đạo có để lại sẹo không? Và chi phí thu hẹp âm đạo là bao nhiêu?

(Thanh Phương, 35 tuổi, Hải Phòng)

Thanh Phương thân mến,

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của lamdepvungkin.vn, với những thắc mắc của bạn, tôi sẽ giải đáp ngay dưới đây, hy vọng sẽ giải tỏa cho bạn hết những gì còn băn khoăn trong vấn đề thu hẹp vùng kín.

1. Thu hẹp âm đạo có để lại sẹo không?

 Tại TMV Đông Á chúng tôi thu hẹp âm đạo được tiến hành theo 2 phương pháp:

* Phẫu thuật thu hẹp âm đạo

Phẫu thuật âm đạo thực chất là kỹ thuật tạo hình vùng kín để phục hồi cấu trúc giải phẫu, chức năng và thẩm mỹ cho âm đạo phụ nữ. Mục đích của phương pháp này là làm tăng lực cơ thành âm đạo bằng cách thu gọn cơ và hỗ trợ các mô xung quanh, đảm bảo âm đạo sau phẫu thuật được thu hẹp tối đa, tăng độ đàn hồi.

Nhờ thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề vững, chuyên môn giỏi và mắt thẩm mỹ cao, các thao tác nhanh gọn, chính xác, quy trình chuẩn Bộ Y Tế mà bạn sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện, đặc biệt là những vết khâu đẹp và không hề để lại sẹo.

thu-hep-am-dao-co-de-lai-seo-khong-1

Hình ảnh trước sau phẫu thuật

* Thu hẹp âm đạo bằng laser (công nghệ Laser Vinson)

Laser Vinson là công nghệ thu hẹp âm đạo, làm đẹp vùng kín SỐ 1 Hoa Kì, cơ chế hoạt động thu hẹp âm đạo của Laser Vinson diễn ra như sau:

+ Hệ thống năng lượng xung dài 1000 nm, Laser Vinson tác động làm co rút 2 bên thành âm đạo, sắp xếp và co cuộn lại các bó cơ âm đạo nhằm thu hẹp tối đa đường kính âm đạo.

+ Hệ thống năng lượng xung giúp tăng lực cơ thành âm đạo, làm tăng độ co giãn, đàn hồi khi yêu.

thu-hep-am-dao-co-de-lai-seo-khong-2

Thu nhỏ âm đạo bằng Laser Vinson

Do không cần phải phẫu thuật nên với Laser Vinson bạn hoàn toàn không cần phải rắt rạch, lo lắng đau đớn hay có để lại sẹo hay không?

2. Chi phí thu hẹp âm đạo là bao nhiêu?

Tương ứng với từng phương pháp thu hẹp âm đạo, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra mức chi phí phù hợp nhất như sau:

+ Chi phí phẫu thuật thu nhỏ vùng kín

Tên dịch vụ Chi phí (triệu đồng)
Phẫu thuật thu hẹp âm đạo 8 triệu đồng/lần

+ Chi phí thu nhỏ vùng kín bằng Laser Vinson

Làm đẹp vùng kín Laser Vinson 1 2 in 1 3 in 1 4 in 1
Tình trạng Vùng kín dãn dộng Vùng kín dãn rộng, nhăn nheo Vùng kín dãn rộng, môi lớn, môi nhỏ phì đại & nhăn nheo Vùng kín dãn rộng, môi lớn, môi nhỏ phì đại & nhăn nheo
Chi phí/ lần

(triệu đồng)

8,4 16,8 25,2 33,6
Liệu trình 1 – 3 lần 1 – 3 lần 1 – 3 lần 1 – 3 lần

Thu hẹp âm đạo có để lại sẹo không? Đến với Đông Á bạn sẽ không cần phải băn khoăn hay lo lắng về vấn đề sẹo hay đau rát trong và sau khi thực hiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả dài lâu. Đông Á – Nơi niềm tin gửi trọn!

Nếu bạn muốn tìm kiếm giải pháp Vùng Kín vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99 (1)

Hoặc
11

Xin trân trọng cảm ơn!