HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC
call

Thu hẹp âm đạo có ảnh hưởng đến tâm sinh lý không?

Ngày đăng: 28/06/2014 | Lần cập nhật cuối: 18/09/2014

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi muốn đi thu hẹp âm đạo khá lâu rồi nhưng còn do dự, chần chừ chưa dám đi vì sợ phương pháp phẫu thuật âm đạo có thể ảnh hưởng đến tâm sinh lý và vấn đề sinh con sau này. Xin bác sĩ giải đáp giùm tôi cách làm đẹp vùng kín này có ảnh hưởng gì không ạ? (Ngô Thị Mỹ Hạnh, 34 tuổi, Lào Cai).

Trả lời:

Chào Ngô Thị Mỹ Hạnh!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn hỏi đáp của Lamdepvungkin.vn Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như bạn nói, vấn đề an toàn và hiệu quả sau thực hiện phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là câu hỏi đặt ra của rất nhiều khách hàng khi muốn làm đẹp vùng kín. Thực tế, kỹ thuật tạo hình vùng kín là phương pháp căn cứ vào sự biến đổi của tầng sinh môn phụ nữ, căn chỉnh và thu gọn ống, thành âm đạo để nâng cao chất lượng sinh hoạt tình dục,

Căn cứ vào ứng dụng thực tiễn, kỹ thuật tạo hình vùng kín tại Thẩm mỹ viện Đông Á được diễn ra một cách an toàn. Bởi lẽ trước bất kỳ ca thu hẹp âm đạo nào, khách hàng sẽ được trải qua các bước kiểm tra phụ khoa và sức khỏe để có được kết luận chính xác nhất về vấn đề thực hiện. Nếu khách hàng không mắc bất cứ 1 bệnh phụ khoa nào, không trong quá trình mang thai và có kinh nguyệt, việc thu hẹp âm đạo nhờ đó sẽ thuận lợi hơn, giảm thiểu rủi ro cho ca phẫu thuật.

Đặc biệt, phải nhấn mạnh rằng, kỹ thuật thu hẹp âm đạo tuyệt đối an toàn, không hề ảnh hưởng đến tâm sinh lý và vấn đề sinh con sau này. Các liệu trình thu nhỏ âm đạo chủ yếu xảy ra ở thành âm đạo không hề liên quan gì đến tử cung và endometrium, cho nên không hề có vấn đề gì ảnh hưởng nếu sau khi thực hiện quy trình bạn muốn mang thai hoặc có thai. Vì thế, vấn đề sinh con sau quá trình điều trị hoàn toàn tùy thuộc vào mong muốn và ý định của bạn. Bởi việc điều trị thu hẹp âm đạo rất an toàn, không ảnh hưởng đến tâm sinh lý và cấu tạo tử cung nên âm đạo vẫn duy trì được độ co giãn và chức năng sinh lý bình thường để phục vụ cho quá trình sinh đẻ.

Chúc bạn vui và luôn thành công trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Email: tuvan@thammydonga.vn