Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Thói quen sinh hoạt giúp phòng ngừa viêm âm đạo hiệu quả

Thói quen sinh hoạt giúp phòng ngừa viêm âm đạo hiệu quả

0comment

Viêm âm đạo là chứng bệnh phụ khoa thường gặp nhưng rất khó chữa trị và có thể dẫn đến những biến chứng khôn lường. Để phòng ngừa viêm âm đạo, dưới đây là những thói quen trong sinh hoạt hàng ngày bạn nên áp dụng.

Thói quen sinh hoạt giúp phòng ngừa viêm âm đạo?

+ Chế độ ăn uống: Chủ động bổ sung chất dinh dưỡng, chứa nhiều vitamin ( A, B, C, D , E) và chất chống oxy hóa. Tránh sử dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc hoặc chất hóa học.

+ Không sử dụng những loại quần lót có chất vải cứng, dầy. Nên mặc quần lót có kích cỡ phù hợp, bằng vải cotton để âm hộ – vùng kín được khô thoáng, sạch sẽ.

viem-am-dao-1

Chủ động bổ sung dinh dưỡng, phòng ngừa viêm âm đạo hiệu quả

+ Thực hiện quan hệ tình dục lành mạnh, sử dụng biện pháp cần thiết để tránh lây nhiễm bệnh lý phụ khoa.
+ Thăm khám phụ khoa định kỳ để sớm phát hiện và có kế hoạch điều trị viêm âm đạo phù hợp.

Giải pháp nào hỗ trợ chữa trị viêm âm đạo hiệu quả?

Trên đây là các biện pháp ngăn ngừa viêm âm đạo mà bạn nên thực hiện hàng ngày. Tuy nhiên, nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng viêm âm đạo là do sự tăng cường hoạt động của các ổ vi khuẩn thường trú bên trong thành âm đạo, do đó để hỗ trợ trị viêm âm đạo hiệu quả cần có sự can thiệp công nghệ cao.

viem-am-dao-3

Vi khuẩn thường trú tăng cường hoạt động bên trong thành âm đạo

Trong đó, Laser Vinson là giải pháp làm đẹp hỗ trợ chữa viêm âm đạo được chuyên gia khuyên dùng. Đây là công nghệ được tập đoàn hàng đầu trong ngành Laser thẩm mỹ Hoa Kỳ Lutronic nghiên cứu và ứng dụng thành công.

Hoạt động trên cơ chế sử dụng tia Laser đơn sắc có bước sóng cực ngắn, Laser Vinson tác động tận sâu bên trong thành âm đạo, tiêu diệt tận gốc vi khuẩn thường trú, hỗ trợ trị viêm âm đạo hiệu quả, đồng thời kích thích tăng sinh collagen, tuần hoàn máu tại chỗ, giúp cải thiện tối đa khiếm khuyết vùng kín, làm hồng vùng kín tự nhiên từ sâu bên trong.

viem-am-dao-4

Laser Vinson: công nghệ làm đẹp vùng kín ưu việt từ Hoa Kỳ

Hiện nay, dịch vụ làm đẹp vùng kín hỗ trợ trị viêm âm đạo đã được chuyển giao và ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm