HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC
call

Thẩm mỹ vùng kín Laser Vinson có đau không?

Ngày đăng: 18/10/2014 | Lần cập nhật cuối: 30/07/2018

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, sau khi sinh em bé, cô bé của tôi bị xuống cấp nghiêm trọng, tôi đang muốn đi thẩm mỹ vùng kín Laser Vinson nhưng không biết phương pháp này có gây đau đớn gì không? Laser Vinson mang đến hiệu quả như thế nào? Xin nhờ các bác sĩ tư vấn giúp! (Nguyễn Mai Hoa, 27 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Mai Hoa!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vùng kín nhăn nheo, chảy nhão là tình trạng thường gặp của phái đẹp. Theo khảo sát, có tới 95% phụ nữ sau sinh đối mặt với tình trạng vùng kín xuống cấp trầm trọng mà biểu hiện trực tiếp là môi nhỏ của âm đạo thị nhăn nheo, thâm đen, giãn rộng. Điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ mà còn tác động xấu đến hạnh phúc vợ chồng. Để thoát khỏi nỗi ấm ảnh này, Laser Vinson là công nghệ làm đẹp vùng kín được chuyên gia khuyên dùng.

>> Xem thêm: Lời khuyên trẻ hóa vùng kín an toàn từ bác sĩ

Thẩm mỹ vùng kín Laser Vinson có đau không?

Bản chất của thẩm mỹ vùng kín là phương pháp đơn giản nhằm hồi phục lại cấu trúc, chức năng âm đạo, âm hộ và tầng sinh môn. Theo đó, tùy thuộc vào từng trường hợp của khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ âm đạo, cải thiện khiếm khuyết môi lớn, môi bé, kích thích quá trình trẻ hóa, làm đẹp vùng kín toàn diện.

Thẩm mỹ vùng kín Laser Vinson có đau không? 1

Dịch vụ làm đẹp vùng kín Laser Vinson tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Tiếp nhận độc quyền công nghệ thẩm mỹ vùng kín tiên tiến và ưu việt từ Hoa Kỳ, tại TMV Đông á, dịch vụ làm đẹp vùng kín  Laser Vinson được thực hiện đảm bảo theo đúng quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế. Theo đó, bác sĩ sẽ thao tác nhẹ nhàng, chuyên nghiệp trong vòng 20 phút đảm bảo an toàn và tuyệt đối không gây đau đớn cho khách hàng.

Nhờ được bôi tê trước điều trị nên khách hàng không hề có cảm giác đau rát hay khó chịu.Đặc biệt, năng lượng xung dài 1000nm và hệ thống năng lượng đa vi xung có bước sóng 2940nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị mà không ảnh hưởng đến cấu trúc da hay tế bào da khác xung quanh. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện thẩm mỹ vùng kín Laser Vinson tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Ngoài ra, sau khi thẩm mỹ vùng kín, bạn không mất nhiều thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng sau điều trị. Đây là ưu điểm vượt trội của Laser Vinson mà các phương pháp làm đẹp vùng kín khác chưa có được.

>> Xem thêm: Kiêng khem thế nào sau thẩm mỹ vùng kín?

Thẩm mỹ vùng kín Laser Vinson mang đến hiệu quả như thế nào?

Thẩm mỹ vùng kín Laser Vinson có đau không? 2

Sóng Laser Vinson giúp bạn làm đẹp vùng kín toàn diện

Theo bác sĩ, cố vấn đồng thời là người trực tiếp thực hiện thẩm mỹ vùng kín tại TMV Đông á, nhờ sử dụng hệ thông năng lượng xung dài 1000 nm, Laser Vinson tác động làm co rút 2 bên thành âm đạo, co cuộn và sắp xếp các bó cơ âm đạo, rút gọn diện tích thành âm đạo, thu hẹp âm đạo hoàn hảo.

Đồng thời, hệ thống năng lượng đa vi xung bước sóng 2940 nm còn giúp bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng, kích thích chuỗi collagen và elastin tăng sinh, làm trẻ hóa và trắng hồng vùng kín. Ngoài ra, Laser Vinson còn kích thích tuyến nhầy bên trong vùng kín tiết dịch nhiều hơn, khắc phục hoàn toàn tình trạng khô âm đạo.

>> Xem thêm: Làm đẹp vùng kín hoàn hảo không phẫu thuật

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Làm đẹp vùng kín Laser Vinson có đau không? phương pháp mang đến hiệu quả như thế nào?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

99 (1)

Hoặc