Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu an toàn nhất Hà Nội?

Thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu an toàn nhất Hà Nội?

0comment

Sau 3 lần sinh con, âm đạo tôi trở nên giãn rộng, môi bé, môi lớn phì đại hết cả nhìn, nhìn đã mất thẩm mỹ mà còn vướng víu, ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt vợ chồng tôi.  Nhiều bạn đồng nghiệp mách tôi nên đi “tân trang” vùng kín. Vậy bác sĩ tư vấn giúp tôi thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu tốt nhất? ( Nguyễn Thị Quỳnh, 35 tuổi, Hà Nội).

Chào chị Quỳnh.

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của chị, chúng tôi giải đáp như sau:

Tuy nhiên theo thống kê, có đến 80% phụ nữ sau sinh và 90% phụ nữ trên 30 tuổi đều bị trùng giãn âm đạo, tầng sinh môn đàn hồi kém, tiết dịch kém, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sinh hoạt vợ chồng.Chính vì lẽ đó, không ít phụ nữ băn khoăn với câu hỏi Thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu tốt nhất? Để giúp bạn trả lời câu hỏi này, chúng tôi đưa ra tiêu chí đánh giá cơ sở thẩm mỹ uy tín như sau:

+ Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Để bảo vệ sức khỏe, quyền và lợi ích của mình khi tham gia dịch vụ thẩm mỹ vùng kín, khách hàng nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Tại khoản 1, điều 46 của Luật khám bệnh, chữa bệnh, Thẩm mỹ viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động sẽ có trách nhiệm pháp lý đối với hoạt động mình đăng ký kinh doanh, đảm bảo hợp pháp quyền lợi cho khách hàng.

tham-my-tang-sinh-mon-o-dau-1

Dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn ở TMV Đông Á

+ Đội ngũ bác sĩ giàu kinh ngiệm

Thẩm mỹ vùng kín đòi hỏi bác sĩ thực hiện chuyên ngiệp, an toàn, chính xác từng thao tác. Do đó, bác sĩ là nhân tố quan trọng, kết định 80% kết quả thẩm mỹ hoàn hảo. Cũng theo thông tư 41/2011/TT-BYT quy định, bác sỹ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ phải có chứng chỉ hành nghề trong phạm vi chuyên môn và có thời gian thực hành ít nhất là 54 tháng tại cơ sở thẩm mỹ hợp pháp.

tham-my-tang-sinh-mon-o-dau-2

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi tại TMV Đông Á

+ Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Bên cạnh đội ngũ, bác sĩ uy tín, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến cũng là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định đến kết quả phẫu thuật tạo hình vùng kín hoàn hảo, an toàn. Do đó, trước khi dừng chân bất kỳ một cơ sở thẩm mỹ nào, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về phương pháp thẩm mỹ vùng kín của cơ sở đó.

+ Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Để đảm bảo thẩm mỹ vùng kín an toàn, địa chỉ thẩm mỹ tầng sinh môn uy tín phải đảm bảo các điều kiện cơ sở vật chất như hệ thống phòng vô trùng, phòng chăm sóc hậu phẫu; hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại như bàn mổ thủy lực, máy nội soi, thiết bị chiếu sáng.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, mời chị liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

Thẩm mỹ viện Đông Á : Hotline: 1900.6499

Hà Nội : 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh : 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm