Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Thẩm mỹ may tầng sinh môn có an toàn không?

Thẩm mỹ may tầng sinh môn có an toàn không?

0comment

“Thẩm mỹ may tầng sinh môn có an toàn không?” là câu hỏi mà không những chị em mà cả các đấng lang quân cũng tỏ ra lo ngại khi quyết định thống nhất nên hay không để vợ đi may thẩm mỹ vùng kín. Theo dõi phân tích từ các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ tại đây.

1. Thẩm mỹ may tầng sinh môn có an toàn không?

Trong quá trình vượt cạn, nếu đẻ thường thì hầu hết bác sĩ sẽ phải rạch vùng kín của người mẹ để con dễ dàng chào đời hơn.

Sau khi con ra ngoài và cất tiếng khóc chào đời, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh và may lại vùng kín. Tuy nhiên, đây chỉ là cách may cơ bản, chưa đạt tính thẩm mỹ cao, cũng như khôi phục chức năng của vùng kín.

Thẩm mỹ tầng sinh môn có an toàn không?

Vậy, thẩm mỹ may tầng sinh môn là gì? 

Bạn cần biết thẩm mỹ may tầng sinh môn không chỉ là việc may và thu nhỏ tầng sinh môn bên ngoài một cách đơn giản, mà phải thực hiện cả khu vực bên trong tầng sinh môn để tạo ra sự đồng bộ, se khít, đồng thời khôi phục dần chức năng của vùng kín sau quá trình giãn rộng để đưa em bé chào đời.

Thẩm mỹ tầng sinh môn có an toàn không?

Thẩm mỹ tầng sinh môn tuy chỉ là một tiểu phẫu để thu nhỏ môi lớn, môi bé nhưng cũng cần được thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác và thẩm mỹ nhất.

Bởi có cắt rạch nên nguy cơ xảy ra nhiễm trùng, sẹo là rất cao nếu bạn không cẩn thận trong vấn đề lựa chọn địa chỉ thực hiện.

Quy trình thẩm mỹ tầng sinh môn tại Đông Á

Quy trình thẩm mỹ tầng sinh môn tại Đông Á

=> Bởi vậy, thẩm mỹ tầng sinh môn có an toàn không, phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ và nơi bạn thực hiện. Hãy tới những cơ sở uy tín để được may thẩm mỹ tầng sinh môn một cách an toàn nhất và đẹp nhất nhé.

2. Khi nào nên may thẩm mỹ tầng sinh môn?

Khách hàng được tư vấn miễn phí trước khi tiến hành thẩm mỹ vùng kín

Khách hàng được tư vấn miễn phí trước khi tiến hành thẩm mỹ vùng kín

Theo lời khuyên của chuyên gia trong Hiệp hội thẩm mỹ Việt Nam:

+ May tầng sinh môn tốt nhất là sau khoảng 3 tháng sau sinh

+ Việc thực hiện cần có sự đồng ý của cả người chồng để có sự thoải mái về tâm lý, đồng thời biết cách giữ gìn, chăm  sóc tốt sau tiến hành

+ Chị em nên đến trực tiếp để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và cho làm những xét nghiệm cần thiết.

“Thẩm mỹ may tầng sinh môn có an toàn không?” sẽ rất an toàn nếu như bạn lựa chọn đúng cơ sở uy tín, bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. Chúc chị em thành công và sớm lấy lại vẻ đẹp tuổi xuân của vùng kín.

Nếu bạn muốn tìm kiếm giải pháp Vùng Kín vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99 (1)

Hoặc
11

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://lamdepvungkin.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm