2222222222

Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín toàn diện bằng công nghệ cao

Không chỉ là giải pháp thẩm mỹ làm đẹp vùng kín bên trong thành âm đạo, Laser Vinson còn là phương pháp trẻ hóa âm đạo toàn diện, cho hiệu quả vượt trội so với phẫu thuật thẩm mỹ thông thường.

Được ra đời từ Hoa Kỳ, công nghệ thẩm mỹ làm đẹp vùng kín Laser Vinson được các nhà khoa học đánh giá là món quà vô giá cho mọi chị em trong việc trẻ hóa âm đạo bị giãn nở sau sinh. Chỉ sau 1 liệu trình làm đẹp vùng kín thực hiện duy nhất, đường kính âm đạo được thu nhỏ một cách rõ rệt từ 3-5cm mà không cần phẫu thuật, không xâm lấn.

Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín toàn diện bằng công nghệ cao

 

Laser Vinson là công nghệ làm đẹp vùng kín được phát minh tại Mỹ.

Cải thiện thẩm mỹ âm đạo

Các phương pháp phẫu thuật thu hẹp âm đạo thông thường có nhược điểm là chỉ cải thiện được hình dạng, kích thước bên ngoài ống âm đạo chứ không khắc phục được sự giãn rộng, lỏng lẻo của thành âm đạo, không giúp các môi âm đạo được trẻ hóa, bớt phì đại. Trái ngược với phương pháp đó, giải pháp thu hẹp âm đạo từ công nghệ Laser Vinson không chỉ có hiệu quả thu nhỏ thành âm đạo mà còn đem lại hiệu quả chữa khô, làm trắng hồng vùng kín.

Trẻ hóa âm đạo

tham-my-lam-dep-vung-kin-1

 

Chỉ sau 20 phút thực hiện, âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt từ trong ra ngoài.

Công nghệ Laser Vinson sử dụng năng lượng laser chùm sóng 1000 nm và 2940 nm thế hệ mới nhất 2014, có khả năng tăng sinh collagen, elastin gấp 5 lần các công nghệ thu hẹp âm đạo cũ. Trong cuộc thử nghiệm gần đây nhất của FDA Hoa Kỳ cho 200 phụ nữ có độ tuổi từ 25- 54 tuổi, Laser Vinson cho kết quả tăng sinh collagen hiệu quả hơn hẳn so với những công nghệ thông thường.

Nguồn năng lượng này khi được tác dộng vào toàn bộ ống âm đạo, ngay lập tức sẽ thu hút thành âm đạo, làm săn chắc mô mềm vùng kín từ trong ra ngoài, khiến toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo được cải thiện rõ rệt. Đặc biệt, với khả năng hấp thụ nước cực tốt, Laser Vinson còn là giải pháp chữa khô âm đạo tuyệt vời cho chị em.

Thu nhỏ và làm hồng các môi

tham-my-lam-dep-vung-kin-2

 

Các môi âm đạo cũng là bộ phận quan trọng trong tổng thể vùng kín.

Việc sử dụng 2 xung năng lượng ngắn dài là 1000 nm và 2940 nm giúp tái tạo lại cơ vòng và lớp niêm mạc, khéo căng các sợi collagen đứt gãy, tạo ra lớp khung đỡ âm đạo từ sâu bên trong. Nhờ đó, các vùng da bị giãn rộng sẽ tự động co thắt một cách tự nhiên mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh.

Không những thế, xung ngắn 1000 nm có nhiệm vụ chính là đánh tan các lớp hắc sắc tố xỉn màu ở môi bé, môi lớn đồng thời làm hẹp vùng cửa âm đạo. Từ đó toàn bộ vùng âm đạo được trẻ hóa toàn diện, cải thiện hoàn hảo cho việc gần gũi của vợ chồng.

Hoàn toàn không gây đau đớn

Phương pháp thẩm mỹ làm đẹp vùng kín công nghệ Laser Vinson được tổ chức FDA công nhận, cấp giấy phép và được sử dụng rộng rãi trên hơn 70 quốc gia trên thế giới.

thu-hep-am-dao-sau-sinh-3

Thẩm mỹ viện Đông Á nhanh chóng nhận chuyển giao và ứng dụng công nghệ Laser Vinson.

Bởi âm đạo là bộ phận vô cùng nhạy cảm nên bất cứ tác động nào tới vùng này cũng khiến chị em lo lắng. Laser Vinson sở hữu vi xử lý nhiệt năng thông minh nên mặc dù đạt hiệu quả thu nhỏ âm đạo nhanh gấp 5 lần bình thường so với các công nghệ khác nhưng nó không hề gay cảm giác bỏng rát hay đau đớn nào cho người điều trị.

Với tất cả những ưu điểm vượt trội như trên, Laser Vinson là bí quyết làm đẹp vùng kín duy nhất đã nhanh chóng được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền tại Việt Nam. TMV Đông Á đã tiếp nhận hàng trăm trường hợp khác hàng và đều khiến chị em cảm thấy hài lòng với chất lượng “cuộc yêu” sau thực hiện.

Đặc biệt, đến với TMV Đông Á, bạn còn có cơ hội được trực tiếp thăm khám và điều trị trực tiếp từ những bác sĩ nước ngoài hàng đầu trong ngành thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.