HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC
call

Thẩm mỹ âm hộ có làm vùng kín bị sưng đau không?

Ngày đăng: 23/08/2014 | Lần cập nhật cuối: 18/09/2014

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi:

Tôi nghỉ sinh đã 10 năm nay rồi. Chắc do tuổi đã khá cao nên dạo gần đây, vùng kín của tôi không còn được như trước nữa. Tần suất quan hệ của 2 vợ chồng cũng giảm đi khá nhiều. Lý do thì nhiều nhưng tôi đoán cũng do vùng kín của tôi bị rộng quá, lại thâm đen, khiến ông xã không còn hứng thú. Vì thế tôi muốn đi thẩm mỹ âm hộ bằng công nghệ cao. Xin bác sĩ cho biết cách này có làm âm đạo bị sưng đau không ạ? Thời gian tiến hành và phục hồi kéo dài bao lâu thưa bác sĩ? (Trịnh Thị Lan Anh, 42 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Trịnh Thị Lan Anh!

Cám ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn hỏi đáp của thẩm mỹ viện. Thắc mắc của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thẩm mỹ âm hộ bằng công nghệ cao có làm âm đạo sưng đau không?

Đúng như chị chia sẻ, sức khỏe sinh sản – đặc biệt là tình trạng vùng kín ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng sinh hoạt vợ chồng. Với độ tuổi của chị, hiện tượng âm đạo lão hóa và giãn rộng rất phổ biến, không chỉ xuất hiện ở những đối tượng đã sinh nhiều năm.

Thẩm mỹ âm hộ có làm vùng kín bị sưng đau không?

 

Với đối tượng phụ nữ tiền mãn kinh, âm đạo bị lão hóa là điều khó tránh khỏi.

Tuy nhiên, chị không nên quá lo lắng bởi phương pháp thẩm mỹ âm hộ toàn diện công nghệ Laser Vinson có thể giải quyết tận gốc tình trạng này. Phải nhấn  mạnh rằng đây là phương pháp làm đẹp vùng kín tuyệt đối an toàn, không hề gây sưng đau hay làm xuất hiện bất cứ hiện tượng lạ, biến chứng nào cho vùng kín. Với cơ chế sử dụng hệ thống năng lượng xung dài, công nghệ Laser Vinson thật sự rất an toàn, không cần phải phẫu thuật, không gây tổn thương, hoàn toàn không gây sưng đau hay bất kỳ tổn thương nào sau điều trị.

Điều này đã được kiểm nghiệm thực tế và được Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Do vậy, chị hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị thẩm mỹ âm đạo bằng công nghệ Laser Vinson.

Thời gian tiến hành thẩm mỹ âm hộ trong bao lâu?

Thẩm mỹ âm hộ có làm vùng kín bị sưng đau không?

 

Laser Vinson là phương pháp thẩm mỹ âm hộ nhanh chóng, an toàn.

Với phương pháp điều trị, thẩm mỹ âm đạo bằng công nghệ Laser Vinson, chị chỉ cần thực hiện từ 2-4 lần, tùy theo mức độ giãn rộng và lão hóa của âm đạo. Mật độ cách nhau giữa những lần thực hiện từ 2-3 tuần.

Thời gian hồi phục sau khi thẩm mỹ âm đạo là bao lâu?

Phương pháp thẩm mỹ vùng kín do không phẫu thuật nên sau điều trị, chị không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng và có thể nhanh chóng quay trở lại sinh hoạt bình thường. Thông thường, thời gian phục hồi sau khi thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Laser Vinson khoảng 2 tuần.  Sau đó, chị hoàn toàn có thể an tâm sinh hoạt vợ chồng bình thường.

 Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về những vấn đề chị còn thắc mắc. Hy vọng với những lời giải đáp này, chị sẽ tư tin hơn với sự lựa chọn của mình. Chúc chị vui và gia đình luôn hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Email: tuvan@thammydonga.vn