Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Tẩy thâm vùng kín hiệu quả với giải pháp công nghệ cao

Tẩy thâm vùng kín hiệu quả với giải pháp công nghệ cao

0comment

Vùng kín bị thâm do nhiều nguyên nhân như di truyền, nội tiết tố hoặc sắc tố da thường khó tẩy thâm vùng kín tận gốc nếu không sử dụng giải pháp công nghệ cao.

Sự thất bại của phương pháp tẩy thâm vùng kín thông thường

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng thâm đen vùng kín, tuy nhiên các nguyên nhân thâm đen được xác định là do di truyền, cơ địa, sắc tố da, nội tiết tố thường khó chữa trị triệt để bằng phương pháp tẩy thâm thông thường.

Tẩy thâm vùng kín hiệu quả với giải pháp công nghệ cao

Chị em bất lực vì phương pháp tẩy thâm vùng kín truyền thống không cho hiệu quả

Sở dĩ các phương pháp giảm thâm vùng kín thông thường đều không cho kết quả trị thâm tận gốc vì chỉ có khả năng tác động trên bề mặt, ức chế lớp melamin mỏng trên thượng bì da mà không có khả năng tái tạo màu da âm đạo, không thay đổi được môi trường âm đạo bên trong vùng kín. Đây chính là lí do khiến không ít chị em phải bỏ cuộc dù đã kiên trì áp dụng các biện pháp tẩy thâm vùng kín tự nhiên trong thời gian dài.

Tẩy thâm vùng kín hiệu quả với giải pháp công nghệ cao

 Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp tẩy thâm vùng kín truyền thống, Laser Vinson là bước đột phá của công nghệ thẩm mỹ vùng kín Hoa Kỳ, được chuyên gia đánh giá cao nhờ hiệu quả tẩy thâm vùng kín triệt để, nhanh chóng và an toàn.

tay-tham-vung-kin-1

Laser Vinson: Công nghệ tẩy thâm vùng kín ưu việt từ Hoa Kỳ

Nhờ sử dụng tia laser siêu nhỏ xuyên sâu vào trong lớp biểu bì da, Laser Vinson bóc tách từng vi điểm niêm mạc, thay mới màu da âm đạo đồng thời phá vỡ hoàn toàn hắc sắc tố melanin, thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu nuôi dưỡng làn da, khôi phục độ đàn hồi, loại bỏ nếp nhăn và giúp da trắng sáng mềm mại.

tay-tham-vung-kin-2

Hệ thống đa vi xung 2940nm tác động tận sâu bên trong thành âm đạo

 Do không cần phẫu thuật, không cắt rạch, Laser Vinson làm hồng vùng kín từ sâu bên trong mà hoàn toàn không gây tổn thương nhiệt, không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng nào, do đó khách hàng hàng toàn không cần nghỉ dưỡng và kiêng khem nhiều sau điều trị.

Hiện nay, dịch vụ làm đẹp vùng kín Laser Vinson đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm